Trang chủ » Phương Vy Idol từng vô tình là người thứ ba

Phương Vy Idol từng vô tình là người thứ ba

đăng bởi Mộc Miên

Phương Vy Idol là khách mời mới nhất của chương trình Giai Điệu Thanh Xuân.

Cô được biết đến với vai trò quán quân của Vietnam Idol mùa đầu tiên. Thành công ấy đã giúp cô có cơ hội được đại diện Việt Nam tham gia sân chơi quốc tế. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với cô khi nhận thất bại trước đại diện đến từ Singapore. Dù vậy, chính sân khấu Asian Idol đã giúp cô có một bước đệm nhảy vọt với hit “Lúc Mới Yêu” do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác. Giọng ca “Lúc Mới Yêu” bày tỏ sự biết ơn với nhạc sĩ Đức Trí vì đã hỗ trợ cô ở những chặng đường đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình. Tại đây, cô đã dành trọn cảm xúc để trình diễn ca khúc hit “Lúc Mới Yêu” đã được làm mới lại bởi ban nhạc Thanh Xuân.

Khi được hỏi về tình yêu thời thanh xuân, Phương Vy Idol không ngần ngại chia sẻ mối tình đầu của mình. Cô chia sẻ, mối tình xưa ấy từng kéo dài trong 3 năm. Nhưng trớ trêu thay, sau khoảng thời gian lưu diễn tại Mỹ kéo dài 1 tháng và quay trở về cô nhận được tin người ấy sắp lấy vợ. Điều đó, đã khiến cô vô tình xuất hiện như một kẻ thứ ba trong trong mối tình này. Bản thân cô thời điểm đó cảm thấy hụt hẫng vô cùng. Thế nhưng khi gác lại những tổn thương từ người cũ, Phương Vy cũng không quên “dằn mặt” người ấy bằng một lời cảm ơn vô cùng “xéo xắt” khiến cả trường quay bật cười. Tại đây, Phương Vy Idol đã có phần hòa giọng cực kì xuất sắc với Bùi Công Nam cùng ca khúc đặc biệt trong quãng đường sự nghiệp của cô mang tên “Yêu em dài lâu”.

Đặc biệt, giọng ca “Lúc Mới Yêu” cũng đã trải lòng về giai đoạn gần như là bi kịch của cuộc đời mình. Nhớ như in vào tháng 06/2016, nữ ca sĩ tâm sự giai đoạn sau sinh cô gần như tuyệt vọng khi bị hủy show hàng loạt. Khoảnh khắc này, cô như bị rơi xuống vực sâu khi không có sữa cho con, không có show hát… Đối với cô, mọi thứ gần như không còn gì, tuy nhiên, cũng chính giai đoạn này Phương Vy lại nhận ra người chồng hiện tại của mình là tia sáng giúp cô vượt qua tất cả những giông tố của cuộc đời.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.