Trang chủ » Á hậu Ngọc Hằng chia sẻ ‘bí kíp’ của người ăn chay khi tập gym

Á hậu Ngọc Hằng chia sẻ ‘bí kíp’ của người ăn chay khi tập gym

đăng bởi Mộc Miên

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng tiếp tục ghi điểm và gây thích thú cho người xem trong tập 2 series Road to Miss Intercontinental 2023 với trình bắn tiếng Anh siêu trôi chảy và hình thể thon gọn trước thềm chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ở tập này, Lê Nguyễn Ngọc Hằng đang tích cực trau dồi kỹ năng tiếng Anh và tập luyện thể thao. Mở đầu là buổi học cùng giáo viên nước ngoài của trung tâm ngoại ngữ Power English. Với chủ đề về văn hóa Việt Nam, Ngọc Hằng đã có cơ hội được bày tỏ những điều mà nàng hậu tự hào khi được là con người Việt Nam và mong muốn sẽ quảng bá những nét đẹp của đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đại diện Việt Nam luôn thể hiện phong thái tự tin và cách phát âm tiếng Anh chuẩn từng câu chữ.

Sau buổi học cùng giáo viên người nước ngoài, Ngọc Hằng đã nhận được nhiều lời khen từ giáo viên của mình: “Rất hài lòng về kỹ năng nói lưu loát của Hằng, Hằng có khả năng học từ mới rất nhanh, phát âm tốt và luôn tâm trung cao độ, chăm chỉ. Dù khá bận rộn nhưng Hằng luôn dành thời gian làm bài tập và chuẩn bị bài trước khi buổi học bắt đầu. Bên cạnh đó, Ngọc Hằng vẫn còn bị run khi nói nhưng nàng hậu luôn cố gắng học tập và cải thiện nó tốt hơn qua từng ngày”.

Sau buổi học cùng giáo viên người nước ngoài, Ngọc Hằng đã nhận được nhiều lời khen từ giáo viên của mình

Ngọc Hằng không chỉ tập trung vào việc trau dồi tri thức mà còn chăm chỉ tập gym để nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần. Mục tiêu của nàng hậu là sẽ có một vóc dáng hoàn hảo, thêm phần tự tin khi đến với đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental sắp tới.

Bên cạnh đó, Ngọc Hằng cũng không ngại giải đáp thắc mắc và chia sẻ về quá trình ăn chay khi tập luyện với cường độ cao của mình: “Hằng muốn chia sẻ rằng ăn chay không ảnh hưởng đến chất lượng của việc tập luyện. Ngược lại, nó thậm chí còn hỗ trợ giúp Hằng duy trì một lối sống lành mạnh, cải thiện vóc dáng và tăng cường sức khỏe nếu chúng ta ăn uống đầy đủ và bổ sung các chất cần thiết.

Thực tế như Hằng đã chia sẻ, thực đơn của người ăn chay rất đa dạng. Thay vì ăn tôm và thịt thì Hằng sẽ ăn thêm nhiều trái cây, ngũ cốc và bổ sung đủ protein từ men dinh dưỡng, đậu phụ và các loại rau. Điều này đảm bảo cơ thể luôn được nạp đủ các chất dinh dưỡng.

Thay vì ăn tôm và thịt, Ngọc Hằng sẽ ăn thêm nhiều trái cây, ngũ cốc và bổ sung đủ protein từ men dinh dưỡng, đậu phụ và các loại rau

Trong giai đoạn đầu khi bắt đầu tập luyện, Hằng đã tăng khẩu phần ăn trong các bữa ăn và bắt đầu tập những bài tập cơ bản để dần thích nghi và tránh tình trạng cơ thể bị “đuối” trong quá trình luyện tập. Mỗi người sẽ có một chế độ ăn trong tập gym khác nhau, và Hằng mong rằng những chia sẻ của Hằng có thể giải đáp được những thắc mắc của mọi người và giúp mọi người hiểu hơn về chế độ ăn chay trong tập gym”.

Có thể thấy, Ngọc Hằng đang không ngừng nỗ lực rèn luyện bản thân về mọi mặt nhằm chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental năm nay. Cô sẽ chính thức lên đường chinh chiến quốc tế vào ngày 26/11 sắp tới. Chung kết Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 51 diễn ra tại Sharm El Sheikh, Ai Cập vào ngày 15/12 (theo giờ Ai Cập).

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.