Trang chủ » Lộ diện thiết kế nặng 20kg sẽ cùng Ngọc Hằng ‘chinh chiến’ Chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2023

Lộ diện thiết kế nặng 20kg sẽ cùng Ngọc Hằng ‘chinh chiến’ Chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2023

đăng bởi Mộc Miên

Đại diện Việt Nam – Lê Nguyễn Ngọc Hằng vừa đăng tải hình ảnh trang phục lấy cảm hứng nữ hoàng Ai Cập do NTK Song Toàn thiết kế. Bộ trang phục sẽ cùng cô dự thi đêm chung kết Miss Intercontinental 2023 diễn ra vào ngày 15/12/2023 (tức rạng sáng 16/12 theo giờ Việt Nam).

Hành trình của Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng tại Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2023 đang dần đi đến chặng đua cuối cùng. Những ngày vừa qua, nàng hậu luôn được khen ngợi nhờ phần thể hiện tốt tại các hoạt động đồng hành cùng các phần thi phụ như trình diễn áo tắm, phỏng vấn kín, vòng thi tranh luận… Tối ngày 15/12/2023 (tức rạng sáng ngày 16/12/2023), cô sẽ bước vào đêm chung kết của cuộc thi.

Ngọc Hằng và NTK Song Toàn

Trước thềm chung kết, Ngọc Hằng đăng tải những hình ảnh về bộ trang phục dạ hội mang tên “Goddess wings” (Đôi cánh nữ thần) mà cô sẽ trình diễn trong đêm thi quan trọng.

Bộ váy là tâm huyết của cặp đôi nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn, được lên ý tưởng và hoàn thành trong vòng hơn 1 tháng, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Trao đổi với NTK Song Toàn, cả hai cho biết đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về nền văn hóa Ai Cập, cả hai được truyền cảm hứng về vẻ đẹp của Nữ hoàng Ai Cập và thiết kế nên chiếc váy “đo ni đóng giày” dành riêng cho Ngọc Hằng.

Bộ trang phục nặng tầm 20kg được may bằng vải lưới và được đính kết bằng rất nhiều các loại đá khác nhau, tạo nên những hoa văn thú vị cho bề mặt chất liệu. Còn về phần tà bay, nhà thiết kế sử dụng chất liệu voan tơ rất nhẹ nhàng và bay bổng, giúp cho đôi cánh tung bay trên sân khấu khi trình diễn.

Khi được hỏi về giai đoạn hoàn thiện thiết kế, Song Toàn thẳng thắn chia sẻ: “Toàn bộ quá trình làm việc không gặp trở ngại gì lớn, đặc biệt là rất may mắn, sau khi hoàn thành chiếc váy và được Ngọc Hằng thử lên người thì không phải chỉnh sửa hay thay đổi bất kỳ chi tiết nào hết. Mọi thứ rất vừa vặn và dường như sinh ra là dành cho Hằng”.

Hai nhà thiết kế cảm thấy hạnh phúc khi nhìn Ngọc Hằng thử bộ váy lần đầu tiên, Song Toàn bày tỏ: “Khi nhìn thấy Ngọc Hằng diện lên người chiếc váy Goddess Wings của mình thì Song Toàn cảm thấy rất hài lòng và càng vui hơn nữa khi tất cả mọi người có mặt cũng đều rất vừa ý. Đó là một niềm hạnh phúc rất lớn đối với những người làm thời trang như Song Toàn. Bây giờ Song Toàn cũng như là tất cả mọi người đang rất trông chờ sự xuất hiện của Ngọc Hằng tại đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa năm nay”.

Đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục dự thi National Costume vào ngày 14/12/2023 trước thềm Chung kết. Bên cạnh đó, vòng bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Intercontinental 2023 – cơ hội để Ngọc Hằng tiến vào Top 7 chung cuộc vẫn đang diễn ra.

Cách thức bình chọn:
Bước 1: Truy cập vào đường link https://missintercontinental.choicely.com
Bước 2: Kéo xuống cuối trang và chọn hình ảnh của Ngọc Hằng – đại diện Việt Nam
Bước 3: Bình chọn bằng cách nhấn vào biểu tượng ngôi sao
Bước 4: Chọn gói bình chọn

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.