Trang chủ » VUNGOC&SON checkin địa điểm mới lạ ở Quảng Nam

VUNGOC&SON checkin địa điểm mới lạ ở Quảng Nam

đăng bởi Mộc Miên

Bộ đôi Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng của VUNGOC&SON vốn được biết đến như bộ đôi nhà thiết kế tiên phong quảng bá vẻ đẹp Việt qua thời trang. Không những thế, hai anh còn là những travel blogger thực thụ khi luôn tìm ra và lăng xê nhiều địa điểm đẹp mới lạ ở cả Việt Nam và trên thế giới. Trong khuôn khổ thực hiện chuyến viễn du thời trang hè 2023, bộ đôi VUNGOC&SON đã kịp khám phá và giới thiệu một thắng cảnh mới ở Quảng Nam.

Trong bộ hình vừa công bố cả hai nhà thiết kế xuất hiện trong không gian rộng lớn, bao la của một cánh đồng miền quê thuộc huyện duy xuyên Quảng Nam cách Hội An 5km. Sự quang đãng, bát ngát của thiên nhiên nơi đây như khơi mở, đồng điệu với tinh thần sáng tạo của hai nhà thiết kế. Chúng tôi hy vọng đây sẽ trở thành một trong những địa điểm các bạn trẻ yêu thích và check in trong hành trình du lịch đến với Hội An, Quảng Nam trong thời gian tới. Đặc biệt khoảnh khắc đón bình minh hay ngắm hoàng hôn dưới khung cảnh lãng mạn này chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc khi đặt chân đến nơi đây.

NTK Đinh Trường Tùng hào hứng chia sẻ: “Tình cờ đặt chân đến vùng đất này khi đi site check cho show diễn sắp tới vào ngày 28/7 tại Hội An Quảng nam, tôi cảm nhận rõ tinh thần tự do, phóng khoáng ở đây.Đây cũng là nơi mang lại cho chúng tôi nhiều cảm xúc để sáng tạo với một vùng quê bình yên, lãng mạn  và rực rỡ. Đó cũng là tinh thần bất biến trong sáng tạo của VUNGOC&SON”.

NTK Vũ Ngọc Tú lại đặc biệt ấn tượng với một cây xoan cổ thụ sừng sững ở đây. “Cây xoan cổ thụ mọc trơ trọi trên cánh đồng nhưng vô cùng mạnh mẽ, vươn toả tán lớn tạo thành hình trái tim rất lãng mạn và ấn tượng. “Thân cây có hai nhánh như hai dáng người dựa vào nhau đứng nhìn từ xa toàn bộ phần tán lá cây như hình trái tim vô cùng lãnh mạn. Tôi liên tưởng ngay đến hình ảnh “Đèn lồng là Trái Tim của Hội An” được khai thác trong show diễn Phương Đông Rực Rỡ sắp tới”.

Đặc biệt thích thú với cảnh quang tuyệt đẹp này, hai nhà thiết kế đã yêu mến đặt tên quang cảnh này là Cánh đồng Bát Ngát và Cây Tình Yêu.

Địa điểm thiên nhiên hoang sơ lại đẹp đến nao lòng và đậm chất thời trang trong bộ hình một lần nữa khẳng định “gu độc lạ” của VUNGOC&SON. Bộ đôi cũng bén duyên với nghề travel blogger một cách tình cờ khi liên tiếp khám phá và giới thiệu nhiều địa điểm độc lạ trong những dự án thời trang của mình.

“Mỗi nơi chúng tôi đi qua, mỗi vùng đất chúng tôi đặt chân đến luôn để lại cho chúng tôi những cảm hứng sáng tạo nghệ thuật” nó như tiếp thêm năng lượng trong hạnh trình thời trang và nghệ thuật của chúng tôi” – Hai nhà thiết kế chia sẻ

Trước đó, VUNGOC&SON từng ghi dấu ấn đặc biệt khi là bộ đôi NTK Việt đầu tiên có show diễn cá nhân tại Trường Lang (thuộc Đại Nội, Huế), Bưu điện Thành phố (TP HCM), hay ngay trong lòng phố cổ Hội An, bên dòng sông Hoài, lò gạch cũ Hội An,… Ở mỗi dự án thời trang của mình, Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng khai thác vẻ đẹp riêng biệt của địa danh và pha phối với DNA rực rỡ, lạc quan của thương hiệu, tạo nên sàn runway có 1-0-2.

Photo : Kiếng cận Team

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.