Trang chủ » Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất hiện trên kênh CNN

Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất hiện trên kênh CNN

đăng bởi Mộc Miên

Ngày 9/11 – 12/11 vừa qua, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có chuyến công tác tại Philippines. Bên cạnh hoàn thành các công việc chính trong chuyến đi lần này, cô đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Philippines.

Trong ngày đầu tiên, Bảo Ngọc đã có buổi gặp mặt với Lona Gibbs – Hoa hậu Liên lục địa Philippines 2023. Thay vì chọn váy áo lộng lẫy, người đẹp sinh năm 2001 đã mặc áo dài truyền thống có họa tiết hoa nổi bật để quảng bá văn hóa Việt đến nước bạn. Theo Bảo Ngọc chia sẻ: “Áo dài chính là món đồ yêu thích trong hành lý của Ngọc khi đi nước ngoài. Đây không những là trang phục truyền thống mà còn là niềm tự hào của người con Việt Nam”.

Ở ngày tiếp theo, nàng hậu xuất hiện đã trong một show phỏng vấn trên sóng truyền hình CNN tại Philippines. Người đẹp sinh năm 2001 đã có dịp mặc chiếc váy cách tân từ trang phục truyền thống của Philippines. Tại buổi phỏng vấn, Hoa hậu Bảo Ngọc đã xúc động chia sẻ về một nhiệm kỳ đáng nhớ của mình. Trải qua những chuyến đi đến nhiều quốc gia và tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau, cô đã có cơ hội học hỏi và trải nghiệm nhiều điều đặc biệt. Nàng hậu đã nghe những câu chuyện đầy cảm hứng và những trải nghiệm sống động từ những người phụ nữ và điều đó đã truyền cảm hứng và động lực cho cô trong hành trình của mình.

Nàng hậu xuất hiện trong một show phỏng vấn trên sóng truyền hình CNN tại Philippines

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc thưởng thức ẩm thực Philippines. Nàng hậu đã dùng món ăn độc đáo như Adobo, một món thịt kho truyền thống của người dân bản xứ. Cô đã chia sẻ rằng các món ăn này không chỉ ngon mà còn phù hợp với khẩu vị của mình.

Hoa Hậu Liên Lục Địa – Lê Nguyễn Bảo Ngọc đọ sắc cùng hoa hậu Philippines

​Trong gần một năm đương nhiệm, Hoa hậu Bảo Ngọc đã hoạt động “không ngừng nghỉ”, có nhiều chuyến công tác quốc tế tại các quốc gia như Ấn Độ, Thái Lan, Sri Lanka, Nhật Bản, Malaysia và gần đây là Philippines. Ngoài ra, cô cũng tích cực tham gia các sự kiện vì cộng đồng và trở thành diễn giả truyền cảm hứng. Mặc dù lịch trình bận rộn, nhưng nàng hậu 10x vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để tiếp tục chương trình học của mình. Bảo Ngọc cũng thường chia sẻ phương pháp học tiếng Anh của mình và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Vậy là chỉ còn ít ngày nữa, Miss Intercontinental 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ đến Ai Cập để thực hiện chuyến hành trình cuối cùng trong nhiệm kỳ của mình. Đây chắc chắn sẽ là một khởi đầu mới để nàng hậu tiếp tục chinh phục những chặng đường tiếp theo trong công việc và cuộc sống.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.