Trang chủ » Hoàng Thùy Linh công bố giá vé concert ‘Vietnamese’

Hoàng Thùy Linh công bố giá vé concert ‘Vietnamese’

đăng bởi Mộc Miên

Sau 13 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, Hoàng Thùy Linh thực hiện concert đầu tiên có tên “Vietnamese” vào ngày 29/9/2023 tại TP HCM. Với mong muốn được cảm ơn đến tất cả những người đã yêu mến và đồng hành với Hoàng Thuỳ Linh trong suốt nhiều năm qua, sự kiện âm nhạc VIETNAMESE CONCERT trong dịp Tết Đoàn Viên sẽ là đêm Trung Thu đầy ý nghĩa của gia đình và bạn bè, kết nối những người yêu nhạc, những tâm hồn đồng điệu tại một không gian rộn ràng lễ hội và đủ đầy màu sắc mùa trăng rằm Việt Nam.

Mới đây nhất, ê kíp đã công bố sơ đồ, giá vé và quyền lợi của khán giả khi tham gia concert. Theo đó concert sẽ có 5 mức vé từ 1,5 triệu đồng đến 3,9 triệu đồng.

Khu vực See tình: Giá vé 3,9 triệu đồng cùng các quà tặng là lightstick, túi tote, áo thun (khác mẫu áo merchandise), bánh trung thu.

Khu vực Gieo quẻ: 3,3 triệu đồng cùng quà gồm lightstick, túi tote, áo thun (khác mẫu áo merchandise), bánh trung thu.

Khu vực Kẻ cắp và bà già: 2,7 triệu đồng kèm quà tặng lightstick, túi tote.

Khu vực Duyên âm và bắt vía: 2,5 triệu đồng cùng lightstick, túi tote.

Khu vực Trưởng nữ chạy trốn: 1,5 triệu đồng cùng lightstick.

Riêng khu vực Tứ phủ và đánh đố không mở bán, dành cho khách mời, bạn bè sẽ được tặng kèm lightstick, túi tote, áo thun (khác mẫu áo merchandise), bánh trung thu.

Vé sẽ được mở bán vào lúc 12h ngày 8/9/2023, 1 tài khoản được mua tối qua 4 vé, thời gian giữ vé là 5 phút/lượt. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ cho ra mắt lightstick với tên gọi The Phoenix Light. “Mong được gặp tất cả mọi người vào đêm Trung Thu năm nay, trong dịp Tết Đoàn Viên tại Vietnamese Concert” – Hoàng Thuỳ Linh nhắn nhủ.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.