Trang chủ » Vợ Hồ Quang Hiếu từ chối đóng MV cho chồng

Vợ Hồ Quang Hiếu từ chối đóng MV cho chồng

đăng bởi Mộc Miên

Hồ Quang Hiếu vừa phát hành MV mới mang tên “Anh sợ”, sáng tác Jin Tuấn Nam, trên kênh YouTube cá nhân. Ca khúc thuộc thể loại ballad, với gia điệu nhẹ nhàng, u buồn về tình yêu không trọn vẹn của một chàng trai.

MV được ghi hình tại Đà Lạt, Lâm Đồng trong 4 ngày. Hồ Quang Hiếu đảm nhận vai nam chính cùng diễn viên Hoàng Ngân – bạn thân của Tuệ Như – vợ của nam ca sĩ.

Theo Hồ Quang Hiếu, ban đầu anh dự định cho vợ Tuệ Như đóng MV nhưng cô từ chối vì nội dung bài hát quá u sầu, buồn bã. “Tuệ Như không đồng ý đóng MV cùng tôi vì hai đứa đang rất hạnh phúc mà diễn cảnh chia ly thì không hay. Thay vào đó, vợ đã nhờ bạn thân là người mẫu Hoàng Ngân tham gia diễn xuất”.

Đóng cặp cùng bạn thân của vợ, Hồ Quang Hiếu thừa nhận anh không được tự nhiên vì phải giữ khoảnh cách nhất định. Anh tiết lộ hậu trường ghi hình có vợ bên cạnh quan sát. Anh nói hiểu tâm lý của vợ sẽ có phần khó chịu khi thân mật quá đà với bạn diễn, dù đó chỉ là tính chất của công việc.

Hoàng Ngân là nữ chính MV “Anh sợ” của Hồ Quang Hiếu

“Những cảnh thân mật, va chạm tôi chỉ làm lướt qua, hầu như không đụng đến bạn diễn. Tôi có hỏi vợ là có ghen không. Cô ấy nói không sao, chỉ phục vụ công việc thôi nhưng thật ra có chút khó chịu. Tôi nghĩ mình đã có gia đình, nên phải ưu tiên cảm xúc của vợ để giữ mái ấm được trọn vẹn”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Giọng ca “Con bướm xuân” cho biết, hiện công việc ca hát của anh vẫn diễn ra đều đặn. Nếu trước đây anh chạy show một mình, thì hiện có vợ Tuệ Như đồng hành với vai trò quản lý, làm stylist, chăm sóc, ăn uống… “Tôi không phải trả lương cho quản lý này. Tôi không khó chịu mà hạnh phúc khi có bạn đời đồng hành, bên cạnh mọi nơi. Tuệ Như vốn là người mẫu nên hỗ trợ tôi rất nhiều về trang phục, trang điểm… Hiện vợ cũng nhận show, sắp xếp lịch trình ca hát cho tôi”, anh chia sẻ.

Vợ Hồ Quang Hiếu – Tuệ Như tháp tùng chồng quay MV tại Đà Lạt

Khi không đi hát, Hồ Quang Hiếu cho biết anh và vợ hầu như chỉ ở nhà. Sau 2 tháng lấy vợ, nam ca sĩ nói cân nặng đã tăng gần 10kg. “Hiện tôi gần 80kg, mặt tròn như bánh bao. Vợ học nấu nhiều món ăn ngon và nấu khá nhiều nên thành ra tôi ăn cũng nhiều. Trước đây ở một mình đôi lúc tôi bỏ bữa, ăn uống thất thường, nhưng khi có vợ thì tôi ăn uống đầy đủ, đúng giờ. Tay nghề nấu ăn của vợ cũng tiến bộ hơn rất nhiều. Song hiện tôi phải giảm cân gấp, ăn uống điều độ, hạn chế dầu mỡ”, anh nói.

Hồ Quang Hiếu (sinh năm 1983) công khai bạn gái người mẫu Tuệ Như (sinh năm 2000, quê Cà Mau) hồi tháng 4, sau 3 tháng yêu. Đến tháng 5, họ hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn.

Hôm 2/8, Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như tổ chức lễ đám hỏi tại thị trấn Năm Căn, Cà Mau – quê nhà của cô dâu. Cả hai xác nhận đã về chung một nhà, lên kế hoạch có con trước, làm đám cưới sau.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.