Trang chủ » Tiến Luật bất ngờ công bố dự án webdrama ‘Người trời – Truy tìm Táo Quân’

Tiến Luật bất ngờ công bố dự án webdrama ‘Người trời – Truy tìm Táo Quân’

đăng bởi Mộc Miên

Ngoài webdrama “Tết đến rồi về nhà thôi”, vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật còn sản xuất dự án “Người trời – Truy tìm Táo Quân”.

“Người trời – Truy tìm Táo Quân” sẽ được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Tiến Luật, các diễn viên tham gia dự án gồm Tiến Luật, Lê Khánh, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Tân Chề, Phát La, Lê Quốc Nam, Ngọc Phước…

Lấy ý tưởng từ câu chuyện ông Táo lên chầu trời vào dịp 23 tháng Chạp, “Người trời – Truy tìm Táo Quân” là câu chuyện hài hước, vui nhộn, mang đậm màu sắc Tết. Mọi chuyện bắt đầu khi Ngọc Hoàng phát hiện buổi chầu trời năm nay thiếu mất 1 Táo. Chẳng biết vì lý do gì mà tình huống này lại xảy ra? Ở dưới trần gian đã xảy ra chuyện gì khiến Táo bị mất tích? Người trời liệu có tìm được Táo hay không?

Năm nay Tiến Luật muốn làm điều gì đó tươi mới hơn

Nói về việc thực hiện webdrama “Người trời – Truy tìm Táo Quân”, Tiến Luật bày tỏ rằng mọi năm anh vẫn duy trì làm series Thánh Bào. Tuy nhiên, năm nay Tiến Luật muốn làm điều gì đó tươi mới hơn, sau khi bàn bạc, trao đổi ý kiến cùng ekip, Tiến Luật quyết định làm 1 phim ngắn chiếu Tết về Táo Quân.

So với những webdrama khác thì “Người trời – Truy tìm Táo Quân” được đầu tư nhiều hơn, mang màu sắc hiện đại. Để làm ra sản phẩm chỉn chu, ekip sản xuất đã dồn rất nhiều công sức vào dự án.

Diễn viên Lê Khánh, Lê Quốc Nam có vai diễn đáng nhớ trong phim Tết của Tiến Luật

“Tôi thích không khí mùa xuân, thích nhìn mọi người rộn ràng đi chúc Tết. Hồi còn nhỏ, cứ mỗi lần thấy ba má lo cúng ông Táo là biết Tết đã về rồi đó. Bây giờ, khi có điều kiện hơn, công việc ổn định hơn, tôi muốn làm điều gì đó để góp phần tạo ra không khí mùa xuân cho mọi người. Năm qua chúng ta đã vất vả rồi, bây giờ cũng đến lúc tạm gác lại những bộn bề cuộc sống để cùng nhau đón mùa xuân sang”, Tiến Luật kể.

Nói về kế hoạch đón Tết, Tiến Luật cho biết năm nay vẫn dành thời gian bên gia đình. Năm 2023 vừa qua, Tiến Luật bận rộn với các dự án điện ảnh như Đất rừng Phương Nam, Con Nhót mót chồng, ngoài ra nam diễn viên còn tham gia nhiều chương trình thực tế được khán giả yêu thích như Đệ nhất mưu sinh, Mùi vị những chuyến đi.

Tân Chề, Huỳnh Phương, Phát La là những gương mặt không thể thiếu tạo nên sự hài hước cho món ăn tinh thần

Bên cạnh đó, Tiến Luật còn dành thời gian cho các hoạt động kinh doanh. Có thể nói, năm 2023 với Tiến Luật có khá nhiều dấu ấn, dù là làm công việc gì thì nam diễn viên cũng được khán giả ủng hộ hết lòng.

“Tôi luôn nói cảm ơn khán giả vì nhờ có mọi người mới có Tiến Luật của hiện tại. Lúc mới vào nghề, tôi không có gì cả, cũng chẳng ai biết tôi là ai. Đi từng bước dò dẫm suốt bao nhiêu năm, tôi trân quý từng công việc, từng cơ hội đến với mình. Mỗi lần làm dự án nào đó, dù là phim chiếu rạp hay webdrama chiếu mạng, tôi đều suy nghĩ và đặt câu hỏi liệu khán giả có thích không. Tôi mong các sản phẩm làm ra đều chỉn chu, chất lượng để đáp lại sự ủng hộ, yêu thương mà khán giả dành cho mình suốt bao năm qua”.

 

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.