Trang chủ » Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy hát trong chương trình ‘Giai Điệu Thanh Xuân’

Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy hát trong chương trình ‘Giai Điệu Thanh Xuân’

đăng bởi Mộc Miên

“Giai điệu thanh xuân” là một chương trình truyền hình về âm nhạc với sự xuất hiện của dàn sao vang bóng một thời như: Ngọc Linh, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Nam Cường, Hải Yến, Hamlet Trương,… Cùng với màn kết hợp cùng các gương mặt trẻ như: Phương Anh, Ali Hoàng Dương, Huỳnh Tú, Nhâm Phương Nam, Roy Nguyễn, Diệu Kiên,… hứa hẹn sẽ tái hiện lại những “bản hit” một thời cùng với những làn gió mới sẽ khiến khán giả bồi hồi gặp lại những khoảng trời thanh xuân của mình.

Sau thành công của những chương trình đình đám như Running Man Việt Nam mùa 1, Siêu Tài Năng Nhí… Madison Media Group đã tiếp tục ra mắt dự án mới mang tên Giai Điệu Thanh Xuân. Với một format khá táo bạo, chương trình Giai Điệu Thanh Xuân sẽ thổi một làn gió mới mẻ trong làng giải trí âm nhạc. Không chỉ đơn thuần là một chương trình âm nhạc, Giai Điệu Thanh Xuân còn là cuộc hành trình tìm lại những hồi ức đẹp nhất của thời thanh xuân thông qua những giai điệu quen thuộc.

Chương trình gồm 14 tập dài 60 phút mỗi tập, hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào những không gian âm nhạc đầy cảm xúc và quen thuộc. Những bản nhạc cũ vang bóng một thời được tái hiện với bản phối, giai điệu sống động hơn và với sự kết hợp cùng Band Thanh Xuân để tạo nên những ca khúc lắng đọng, mang trong mình những kỷ niệm và hồi ức của những tháng năm tuổi trẻ.

Những gương mặt vang bóng một thời “Giai Điệu Thanh Xuân” không chỉ đơn thuần là một chương trình âm nhạc mà còn là một hành trình ôn lại những chặng đường thanh xuân của các nghệ sĩ gạo cội. Trong trailer chương trình, chúng ta có thể chứngkiến sự trở lại của các tượng đài âm nhạc quen thuộc như Ngọc Linh, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Nam Cường, Hải Yến, Hamlet Trương. Họđã cùng thế hệ nghệ sĩ trẻ như Phương Anh, Ali Hoàng Dương, Huỳnh Tú, Nhâm Phương Nam, Roy Nguyễn, Diệu Kiên thể hiện những ca khúc đã thành công một thời như sự hòa quyện tuyệt vời, xóa bỏ mọi khoảng cách thế hệ.

Thanh Xuân Các Bạn Màu gì?

Như một cầu nối gắn kết mọi người và thanh âm chữa lành cho những tráitim bị tổn thương, “Giai Điệu Thanh Xuân” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và xúc cảm cho khán giả. Chương trình sẽ đưa người xem hoà mình vào cuộc hành trình của những nghệ sĩ gạo cội bằng những thanh âm du dương, hình ảnh tuyệt vời. Khơi gợi lại những ký ức thanh xuân đẹp nhất và đong đầy màu sắc.

Chương trình Giai Điệu Thanh Xuân được phát sóng lúc 20h20 Thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h20 trên kênh youtube Madison Media Group

Giai Điệu Thanh Xuân là chương trình truyền hình về âm nhạc với những câu chuyện thanh xuân cùng màn song ca ấn tượng bởi hai thế hệ nghệ sĩ. Chương trình mang lại những phút giây thư giãn cho khán giả với không gian âm nhạc đầy cảm xúc. Khán giả sẽ được ôn lại những kỷ niệm tươi đẹp của chính bản thân mình qua những ca khúc hit một thời dường như đã thuộc nằm lòng trong trái tim của mỗi người.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.