Trang chủ » Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã đón đoàn Du lịch Nhật Bản tham quan Đà Nẵng

Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã đón đoàn Du lịch Nhật Bản tham quan Đà Nẵng

đăng bởi Mộc Miên

Hoa hậu Thanh Thủy cùng Á hậu Quế Anh diện áo dài, tiếp đón đoàn Sở du lịch và Tổng giám đốc truyền hình Yamanashi Nhật Bản đến Đà Nẵng. Bên cạnh đó, cô còn tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam đến các vị khách quốc tế.

Chiều 10/1 vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2022 – Huỳnh Thị Thanh Thủy cùng Á hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 – Võ Lê Quế Anh đã có mặt tại sân bay để chào đón Sở du lịch Nhật Bản gồm Đại diện thành phố Kofu, Yamanashi, Fuefuki, Koshu cùng Tổng giám đốc đài truyền hình Yamanashi và các bộ phận phát triển kinh doanh quốc tế đến thăm Đà Nẵng, Việt Nam.

Các nàng hậu ghi điểm khi diện tà áo dài truyền thống Việt Nam giao lưu cùng đoàn Sở du lịch và Truyền hình Nhật Bản trong dịp đầu năm mới. Đồng thời, Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Quế Anh cũng thể hiện tinh thần hiếu khách, thân thiện của người Việt Nam khi tặng khăn rằn, nón lá Việt và tự hào giới thiệu văn hóa của Thành phố Đà Nẵng – nơi được mệnh danh “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam” đến Sở du lịch Nhật Bản.

Thanh Thủy thu hút nhiều sự chú ý với vẻ đẹp tươi trẻ và ngọt ngào. Trong buổi gặp gỡ, chia sẻ cùng các nhân vật quan trọng của Nhật Bản, nàng hậu khiến cộng đồng mạng phấn khích bởi khả năng ngoại giao ấn tượng.

Trong lịch trình những ngày tiếp đến, Hoa hậu Thanh Thủy sẽ tiếp tục cùng đoàn Sở Du lịch, Truyền hình Nhật Bản tham gia, trải nghiệm các hoạt động khám phá vùng đất xứ Quảng. Đây cũng là cơ hội đẩy mạnh việc quảng bá văn hóa và du lịch Đà Nẵng, Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung đến bạn bè quốc tế.

Hơn 1 năm đăng quang, Thanh Thủy đang từng bước khẳng định được vai trò và vị thế của mình trong vai trò Hoa hậu Việt Nam. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, song song đó Thanh Thủy vẫn đang theo đuổi con đường tri thức với 2 trường Đại học gồm Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng và Đại học Greenwich TP HCM. Trước nhiều đồn đoán đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Thanh Thủy được nhiều người mong đợi sẽ là mang trên mình dải sash đại diện Việt Nam.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.