Trang chủ » Thu Hà – Thảo Uyên – Nhật Quang giành vé vào Chung Kết Xếp Hạng Én Vàng 2023

Thu Hà – Thảo Uyên – Nhật Quang giành vé vào Chung Kết Xếp Hạng Én Vàng 2023

đăng bởi Mộc Miên

Én Vàng 2023 – Tập 12 chính thức bước vào giai đoạn nước rút trước khi đến với đêm Chung Kết Xếp Hạng, tuần này là phần thi Đối thoại trực tiếp giữa 9 cánh én với3 ban giám khảo. Với sự đồng hành   của ban giám khảo chuyên môn Nghệ sĩ Thanh Bạch, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Nghệ sĩ Hoàng Rapper. Và các đội trưởng MC Kiều Ngân – MC Bùi Quang Huy – MC Nhật Trường. Cùng người kết nối MC Phùng Thế Phi.

Thu Hà tiếp tục đối mặt với phần thi cùng Nghệ sĩ Hoàng Rapper. Không chỉ là giám khảo, mà anh còn là người đồng nghiệp của cô, và với câu hỏi cách xử lý khi vướng vào scandal. Không còn là một câu hỏi đơn thuần, đây như điều đánh thẳng vào suy nghĩ và sự nghiệp của cô bởi chính bản thân đã từng trải qua. Như nhìn thấy hình ảnh trong quá khứ, Thu Hà vừa trả lời vừa nghẹn ngào rơi nước mắt. Hiểu được tâm tư của Thu Hà, Hoàng Rapper cũng rơm rớm nước mắt và chia sẻ về hai người bạn trong câu chuyện và dành tặng điểm A+ cho cô nàng.

Thu Hà được Hoàng Rapper dành tặng điểm A+

Cảm xúc trong nghề dẫn là câu hỏi mà NSƯT Vũ Thành Vinh đặt ra cho Nhật Quang. Sự điềm tĩnh, chậm nhưng chắc của Nhật Quang cùng với những dẫn chứng chắc chắn chứng minh cho câu trả lời của mình. Như để khẳng định rằng cậu chàng 10X này không bị bất cứ điều gì làm chùn bước, phần thi của Nhật Quang đã phần nào khiến nam giám khảo hài lòng nhận về điểm A.

Phần thi của Nhật Quang đã phần nào khiến NS Vũ Thành Vinh hài lòng nhận về điểm A

Thảo Uyên là cánh én tiếp theo thử thách phần thi đối thoại cùng Nghệ sĩ Hoàng Rapper. Đưa ra tình huống về cách xử lý của MC trong bối cảnh trời mưa bão, hệ thống ánh sáng không còn và làm sao để giữ lửa khán giả. Đèn tại phim trường đã thật sự tắt và cô nàng cũng đã trực tiếp hóa thân vào vị MC đó, bằng cách xử lý linh hoạt, Thảo Uyên đã không để sân khấu bị lắng đọng một giây nào mà liên tục tạo sự tương tác với các khán giả. Và điểm A là số điểm dành cho Thảo Uyên.

Thảo Uyên đã không để sân khấu bị lắng đọng một giây nào mà liên tục tạo sự tương tác với các khán giả

Khép lại vòng Bán kết đầy cam go và khốc liệt, Én Vàng 2023 đã chọn ra 3 cánh én xuất sắc vượt qua nhiều thử thách để tiến đến đêm Chung Kết Xếp Hạng, đó là: Thu Hà – Thảo Uyên – Nhật Quang. 3 màu sắc với 3 điểm mạnh riêng – Liệu ai sẽ là người cuối cùng về đích nhận lấy danh hiệu Én Vàng của năm nay? Cùng đón xem.

Chương trình Én Vàng 2023 do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Đêm Chung Kết Xếp Hạng được trực tiếp vào 20h45 ngày 7/10 trên kênh HTV9.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.