Trang chủ » Top 44 Miss Grand Vietnam 2023 hô tên ấn tượng

Top 44 Miss Grand Vietnam 2023 hô tên ấn tượng

đăng bởi Mộc Miên
Đăng bởi: Cập nhật mới vào

Đêm Chung khảo toàn quốc Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 diễn ra tối 23/8/2023 thu hút sự chú ý. Đặc biệt là phần hô tên của top 44.

Phần thi đầu của đêm chung khảo là trình diễn váy dạ hội và hô tên. Ca sĩ Wren Evans trình diễn ca khúc Thích em hơi nhiều mở màn trước khi các cô gái trình diễn trang phục dạ hội đơn. Để tạo điểm nhấn cho màn trình diễn, thí sinh đã mang lên sân khấu những bộ váy dạ hội lộng lẫy, đính kết tỉ mỉ, giúp tôn vóc dáng.

Trên sân khấu, thí sinh ghi điểm với khán giả và Ban giám khảo nhờ những bước đi uyển chuyển cùng các động tác dứt khoát, mạnh mẽ. Các cô gái đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc và kỹ năng thăng hạng. Điểm mạnh lớn của thí sinh là cảm nhạc tốt, đi đúng nhịp tạo nên phần catwalk sôi động, khiến khán giả ở trường quay không ngừng reo hò, cổ vũ.

Màn hô tên được xem là “đặc sản” trong đêm chung khảo của Miss Grand Vietnam. Khác với năm 2022, lần này thí sinh hô tên trong trang phục dạ hội. Nhiều người đẹp gây ấn tượng tốt khi kết hợp với giọng hát opera, đọc thơ.

Một số thí sinh chọn cách giới thiệu bản thân đặc biệt như Trần Hồng Ngọc, Nguyễn Vĩnh Hà Phương, Lê Thị Hồng Hạnh… Phần thi dạ hội khéo kheo body và nét catwak uyển chuyển của thí sinh.

Bùi Khánh Linh, Đặng Hoàng Tâm Như, Lê Hoàng Phương vô cùng sáng sân khấu

Top 44 thí sinh Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã đi qua hơn nửa chặng đường trên hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá. Trải qua hơn 3 tuần đồng hành cùng cuộc thi, các cô gái đã có cơ hội thể hiện bản thân tại nhiều phần thi quan trọng.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.