Trang chủ » Thu Trang hỏi tiền lời đám cưới để làm gì, Gin Tuấn Kiệt đáp thế này!

Thu Trang hỏi tiền lời đám cưới để làm gì, Gin Tuấn Kiệt đáp thế này!

đăng bởi Mộc Miên

Tối 25/1, “Tết đến rồi về nhà thôi 7” đã lên sóng cùng với loạt diễn biến hài hước, vui nhộn. “Tết đến rồi về nhà thôi” do Nguyễn Nhật Trung (Trung Lùn) làm đạo diễn, có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Thu Trang, Tiến Luật, Phi Phung, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Phát La, SuSu Trần Gia Huy.

Sau 1 năm làm việc chăm chỉ, vào dịp Tết Nguyên Đán, vợ chồng Trang (Thu Trang) – Luật (Tiến Luật) đưa con trai về quê ăn Tết. Lúc này, Luật mang theo 1 cây mai quý và nói với vợ rằng đã mua với giá 2,2 triệu đồng. Thấy chồng có hành động kỳ lạ, Trang liên tục cằn nhằn. Đúng lúc này, vợ chồng Pu (Puka) – Gin (Gin Tuấn Kiệt) đến gặp Trang để xin đường và muối về nấu ăn.

Thấy cây mai quá đẹp, Gin – Pu đã mua lại với giá 2,5 triệu đồng

Thấy cây mai quá đẹp, Gin – Pu đã mua lại với giá 2,5 triệu đồng. Thấy lời được 300k, Trang lập tức bán cây mai mà không suy nghĩ. Trong quá tình kỳ kèo giá cả, Trang hỏi Gin – Pu rằng tiền lời đám cưới cất đâu hết rồi mà cứ than không có tiền. Gin hồn nhiên đáp rằng tiền lời đám cưới đi sắm vàng hết rồi. Vì quá thương Pu nên Gin mót từng đồng trong túi để có đủ 2,5 triệu đồng trả tiền mua cây mai từ Thu Trang.

Chưa kịp vui mừng vì bán cây mai lời 300k, Trang đã bị Luật mắng. Sau đó, Luật và Trang chạy đi tìm Pu – Gin để hỏi mua lại cây mai. Nào ngờ, Pu – Gin đã bán cây mai cho người khác để kiếm lời. Cứ thế, câu chuyện về mua – bán cây mai cứ rối tung lên trong sự ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa của Trang.

Đến lúc này, Luật mới nói thật với vợ là đã được sếp ở công ty thưởng Tết nhưng cố tình giấu. Để qua mặt Trang, Luật đã nhét tiền dưới chậu mai, rồi mang từ Sài Gòn về quê. Cây mai thì không đáng giá là bao nhưng số tiền bên dưới cây mai mới là chuyện đáng nói. Lúc này mọi việc càng trở nên náo loạn khi Trang – Luật tìm mọi cách để lấy lại cây mai và số tiền giấu trong đó.

Hành trình lấy lại tiền chẳng hề dễ dàngvới vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang khi có vô số rắc rối xảy đến

Tuy nhiên, hành trình lấy lại tiền chẳng hề dễ dàng gì khi có vô số rắc rối xảy đến. Bằng sự tung hứng hài hước, các nghệ sĩ đã mang đến không khí mùa xuân vui vẻ cho “Tết đến rồi về nhà thôi 7”. Dù có hay cãi vã nhưng tất cả các nhân vật trong “Tết đến rồi về nhà thôi 7” đều rất quý trọng, yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần thiết.

Vốn là người xem trọng những giá trị gia đình, qua 7 năm Thu Trang – Tiến Luật vẫn duy trì việc thực hiện series “Tết đến rồi về nhà thôi”. Theo Thu Trang, đây cũng là cách để vợ chồng nữ nghệ sĩ ăn Tết.

Qua 7 năm Thu Trang – Tiến Luật vẫn duy trì việc thực hiện series “Tết đến rồi về nhà thôi”

“Mỗi lần làm Tết đến rồi về nhà thôi, tôi cảm giác không khí mùa xuân đang đến rất gần. Qua 1 năm bận rộn, tôi nhìn lại và rút ra cho bản thân những bài học, trải nghiệm quý giá. Tôi cho rằng mỗi thứ đến với mình trong cuộc sống đều có giá trị riêng, vậy nên mình cứ bình thản, vui vẻ đón nhận. Năm qua, vợ chồng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương, ủng hộ từ khán giả dành cho. Vậy nên, việc sản xuất “Tết đến rồi về nhà tôi 7″ và phát sóng trên YouTube cũng là món quà mà chúng tôi muốn gửi gắm đến khán giả. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn và có một mùa xuân ấm áp, sẻ chia”.

Một điều đặc biệt là trong những năm gần đây, Thu Trang – Tiến Luật rất hay mời các nghệ sĩ Phi Phụng – Gin Tuấn Kiệt – Puka – Phát La – SuSu Trần Gia Huy tham gia series “Tết đến rồi về nhà thôi”. Các nghệ sĩ đã cùng tạo nên một gia đình trên màn ảnh ấm áp, dễ thương và cực kỳ thân thiết.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.