Trang chủ » Thầy Ơi! Trò À… chiếm lĩnh ngôi vị cao nhất Chung Sức Chung Lòng 2023

Thầy Ơi! Trò À… chiếm lĩnh ngôi vị cao nhất Chung Sức Chung Lòng 2023

đăng bởi Mộc Miên

Mùa giải đầu tiên của Chung Sức Chung Lòng đã chính thức khép lại với đong đầy cung bậc cảm xúc cùng ngôi vị cao nhất thuộc về đội Thầy Ơi! Trò À…

Tối 6/1, đêm Chung Kết Xếp Hạng Chung Sức Chung Lòng đã diễn ra mang đến những tiết mục đặc sắc, truyền tải ý nghĩa nhân văn của 4 nhóm Gia Đình Xứ Nghệ – Gia Đình Lia Thia – Gia Đình Miền Tây – Thầy Ơi! Trò À… Với sự kết nối giữa các thành viên, 4 đội thi đã có chặng hành trình đáng nhớ cùng những phần thi không thể quên.

Góp mặt trong đêm thi cuối là dàn giám khảo kinh nghiệm: NSND Kim Xuân, Danh ca Ngọc Sơn và Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh. Cùng sự dẫn dắt của nam MC Phùng Thế Phi.

Sự kết nối của những tâm hồn đồng điệu, sự liên kết của những con người cùng chung niềm tin, tất cả đã đưa đội Thầy Ơi! Trò À… càng thêm vững vàng nỗ lực tiến về phía trước, vượt qua những thử thách và chinh phục danh hiệu cao nhất của Chung Sức Chung Lòng.

“Khi tụi con cần, thầy có – Khi thầy gặp khó, có tụi con”

Xuyên suốt các phần thi, Thầy Ơi! Trò À… vẫn luôn chú trọng khai thác vào chủ đề thầy trò, nhưng ở trận cuối này nhóm đã khiến khán giả được phen ngạc nhiên với Đạo Làm Thầy – Nghĩa Làm Trò. Kết hợp giữa sân khấu nhạc kịch cùng những văn hóa rất riêng, rất Việt Nam, đội Thầy Ơi! Trò À… đã đưa khán giả lên chuyến du hành thời gian từ quá khứ đến hiện tại. Đây không chỉ là phần thi, mà còn là nơi để những cô cậu học trò bày tỏ nỗi lòng của mình, chỉ để mong được gia đình thầy cô thấu hiểu. Để khán giả thấy được rằng, thầy cô không chỉ là người lái đò chở những kiến thức mà còn là những người bạn cùng đồng hành với các em.

Theo Công Huy tiết lộ, “Khi biết các đối thủ của nhóm, thì nhóm ban đầu bị “bí ý tưởng” và đã phải lên kịch bản đến tận 5 lần”. Diễn viên Công Danh cũng chia sẻ thêm “Tại sao mình người Việt Nam lại không biến nhạc kịch nước ngoài trở thành cái đặc trưng của nước Việt?”, và chính những sự sáng tạo đó đã giúp đội Thầy Ơi! Trò À mang đến tiết mục độc nhất nhận về giải thưởng cao nhất.

12 tập phát sóng là những sự nỗ lực vượt qua những thử thách, bứt phá khỏi giới hạn cho thấy sự đồng lòng – đồng sức của những thành viên trong nhóm. Và đội Thầy Ơi! Trò À… đã mang đến phần thi sâu sắc đầy nhân văn và nhận về giải thưởng cao nhất.

Chung Sức Chung Lòng là cuộc thi tìm kiếm tài năng với mô hình nhóm, các thí sinh tham gia sẽ được thử sức đa dạng loại hình nghệ thuật chuyên nghiệp đặc sắc nhất. Chương trình Chung Sức Chung Lòng do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.