Trang chủ » BGK Vietnam Idol 2023 lần đầu sử dụng quyền cứu thí sinh

BGK Vietnam Idol 2023 lần đầu sử dụng quyền cứu thí sinh

đăng bởi Mộc Miên
Đăng bởi: Cập nhật mới vào

Tối 7/10, đêm liveshow 5 của chương trình Vietnam Idol 2023 – Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới đã chính thức lên sóng. Ngay từ khi công bố, nhiều khán giả đã rất hào hứng để thưởng thức đêm liveshow 5 với chủ đề vô cùng đặc biệt – Những bản hit của thần tượng Mỹ Tâm.

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, bộ ba giám khảo đặc biệt là Mỹ Tâm đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Thậm chí, nhạc sĩ Huy Tuấn còn gây bất ngờ khi mặc chiếc áo phông Tri Âm của Mỹ Tâm đến đêm liveshow 5. Đến với chủ đề đêm liveshow 5, Mỹ Tâm cho biết cô cảm thấy rất thoải mái. Nữ ca sĩ cho rằng sẽ không hề có bất kỳ sự so sánh nào, vì mỗi phiên bản đều có cái hay riêng.

Nhạc sĩ Huy Tuấn bất ngờ mặc áo phông Tri Âm của Mỹ Tâm đến đêm liveshow 5

Thanh Thảo – Muộii lựa chọn bản hit Tóc nâu môi trầm, tuy nhiên nữ thí sinh lại mang đến một phiên bản với màu sắc gai góc hơn. Tạm rời bỏ chiếc đàn guitar quen thuộc, Thanh Thảo lần này khiến nhiều người bất ngờ khi trổ tài chơi trống cùng ban nhạc trên sân khấu.

BGK đã quyết định sử dụng quyền cứu thí sinh để Thanh Thảo tiếp tục đi vào vòng sau

BGK đánh giá cao Thanh Thảo là một thí sinh đa năng khi có ngoại hình, giọng hát, trình diễn và khả năng chơi nhạc cụ. Tiết mục của Thanh Thảo được khen ngợi vì sự thông minh khi làm mới hoàn toàn bản hit đình đám một thời của Mỹ Tâm.

Sau đêm liveshow 5, Thanh Thảo là thí sinh bị loại vì số lượng vote thấp nhất. Tuy nhiên, BGK đã quyết định sử dụng quyền cứu thí sinh để Thanh Thảo tiếp tục đi vào vòng sau. Điều này đồng nghĩa trong đêm liveshow 6, sẽ có 2 thí sinh bị loại vì BGK đã sử dụng quyền cứu.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.