Trang chủ » Tài tử hành động Jason Statham trở lại trong phim mới của đạo diễn ‘Biệt Đội Cảm Tử’

Tài tử hành động Jason Statham trở lại trong phim mới của đạo diễn ‘Biệt Đội Cảm Tử’

đăng bởi Mộc Miên

Năm 2023 có thể coi là một năm “năng suất” của tài tử hành động Jason Statham với hàng loạt dự án mới, trong đó có Biệt Đội Đánh Thuê 4 gặt hái nhiều thành công tại Việt Nam. Và ngay trong những ngày đầu năm 2024, Statham sẽ trở lại với khán giả Việt trong Mật Vụ Ong (tựa gốc: The Beekeeper). Đây cũng là bom tấn Hollywood đáng chú ý nhất trong tháng Một này.

Trong Mật Vụ Ong, Jason Statham vào vai Adam Clay, một người nuôi ong cần mẫn và đơn độc. Anh có mối quan hệ tốt với bà chủ nhà, thậm chí coi bà như người thân duy nhất của mình. Thế nhưng, một sự kiện xảy ra khiến bà qua đời, và “người nuôi ong” Adam Clay quyết định bắt đầu kế hoạch trả thù tàn bạo của mình. Trong khi Clay vạch trần bí mật đằng sau đường dây lừa đảo cỡ lớn và bắt những kẻ có tội phải trả giá, thân phận thật của anh cũng dần được hé lộ.

Mật Vụ Ong được coi là một tác phẩm “đúng sở trường” tiếp theo của Jason Statham. Tài tử 56 tuổi đã gây dựng sự nghiệp lừng lẫy màn bạc với các tác phẩm hành động nặng đô. Bộ phim lần này có tất cả những gì khán giả yêu thích trong một bộ phim hành động: một tổ chức bí ẩn, những màn cận chiến đã mắt… và Jason Statham trong vai chính.

Theo chân nhân vật chính Adam Clay, khán giả sẽ lần lượt đối mặt với những mắt xích trong một đường dây lừa đảo quy mô lớn, với bệ đỡ là những kẻ quyền lực trong xã hội. Từ đó, thân phận thật của Adam Clay và tổ chức bí ẩn của anh – Người Nuôi Ong cũng dần lộ diện. Ở mỗi lần chạm trán kẻ địch, Adam Clay sẽ mang đến một màn “combat” vô cùng bất ngờ và đã mắt, khiến khán giả không thể ngồi yên. Mật Vụ Ong có thể xem là một trong những bộ phim tái hiện tốt những “tinh hoa” trong các tác phẩm hành động từng chiếm thế thượng phong tại Hollywood suốt hàng thập kỷ.

Sự thiết lập thú vị về tổ chức Người Nuôi Ong cũng là một điểm sáng của phim. Thậm chí, việc xây dựng tổ chức này hứa hẹn tạo ra một loạt phim hành động mới cho Hollywood sau khi nhiều thương hiệu lớn đang lần lượt chuẩn bị cho “lời chia tay”.

Jason Statham chia sẻ về bộ phim: “Các yếu tố hành động trong phim sẽ ngày càng được nâng cấp, với phần cao trào tuyệt vời. Trong phim, có một câu chuyện đậm chất “thần thoại” về Người Nuôi Ong. Nếu như có thể làm phần tiếp theo, khán giả sẽ có cả một thế giới mới để tìm hiểu và đắm chìm vào đó”.

Bên cạnh hai cái tên lớn là đạo diễn David Ayer và Jason Statham, phim còn có sự góp mặt của tài tử Josh Hutcherson – “trai ngoan” của loạt phim Đấu Trường Sinh Tử. Anh sẽ có màn lột xác khi vào vai phản diện chính, đối đầu với nhân vật của Jason Statham.

The Beekeeper, tựa Việt: Mật Vụ Ong, khởi chiếu tại rạp ngày 2/1/2023.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.