Trang chủ » Phan Hiển tiết lộ lý do ‘cưng’ con gái hơn, Lê Dương Bảo Lâm ‘điềm đạm’ hiếm thấy

Phan Hiển tiết lộ lý do ‘cưng’ con gái hơn, Lê Dương Bảo Lâm ‘điềm đạm’ hiếm thấy

đăng bởi Mộc Miên

Sau 16 tập chính thức và hai tập tổng hợp những tình huống chưa từng lên sóng, hành trình “Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân” đã chính thức khép lại, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc cùng những ấn tượng mạnh về gia đình của 4 ông bố nổi tiếng: Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển, Thành Trung và Dương Khắc Linh.

Trong tập cuối, Lê Dương Bảo Lâm cho khán giả thấy một vài khía cạnh khác mà anh hiếm khi bộc lộ. Nam diễn viên cũng dành những lời khen “có cánh” cho Bảo Nhi. Cô bé được dân mạng ví như “người chị quốc dân” khi luôn thương yêu, chăm sóc các em và tính cách dịu dàng, ngoan ngoãn. Trong khi đó, cô em Bảo Ngọc lại cá tính hơn nhưng rất vô tư, đáng yêu.

Bên cạnh đó, cả Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh đều đồng lòng với cách dạy con luôn biết trao đi tình yêu thương và xây dựng tính cách siêng năng, cần cù ngay khi còn nhỏ. Quỳnh Quỳnh chia sẻ: “Sự yêu thương của cha mẹ nhiều, con cái sẽ lớn lên trong niềm hạnh phúc”.

Còn Lê Dương Bảo Lâm bộc bạch: “Mọi người cứ tưởng Lâm nhiều bạn bè lắm nhưng thực sự mình không có nhiều bạn bè. Thời gian của mình dành cho gia đình nhiều hơn, cho cha mẹ, cho vợ và những đứa con thân yêu của Lâm. Đến tuổi này rồi thì mình rất yêu quý gia đình và rất trân trọng”. Anh cũng nhắn nhủ với khán giả: “Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình nhất có thể, bởi vì mình không biết điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đời này”.

Chương trình cũng hé lộ những khoảnh khắc chưa lên sóng trước đó của Lê Dương Bảo Lâm và con gái khi đến khu du lịch sinh thái. Sau trải nghiệm thu hoạch rau củ, trái cây, nam diễn viên tiếp tục nghĩ ra trò chơi mới cho hai cô con gái là bày ra bán cho khách du lịch. Ba bố con của Lê Dương Bảo Lâm sẽ có trải nghiệm như thế nào với hoạt động này?

Phan Hiển – Khánh Thi lần đầu tiết lộ lý do “cưng chiều” Anna hơn

Là một kiện tướng dancesport chuyên nghiệp, liên tục có những chuyến công tác, lưu diễn khiến cho thời gian ở bên cạnh các con hạn hẹp, chính Phan Hiển cũng thừa nhận rằng anh chưa bao giờ có nhiều thời gian bên cạnh Anna và Kubi trong khoảng thời gian dài trước khi tham gia “Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân”.

Với anh, đây chính là cơ hội để bản thân có thể hiểu được nhiều hơn về tính cách của các con, nhất là Anna. Theo chia sẻ của Khánh Thi, sở dĩ Anna nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thương ở thời điểm hiện tại bởi vì cô bé không có nhiều thời gian ở cạnh ba mẹ. Trong khi đó, Kubi đã cùng ba mẹ gắn bó từ cuộc sống thường ngày, trong lớp học nhảy cho đến những chuyến lưu diễn.

Với Phan Hiển, anh “thú nhận” bản thân chỉ mới hiểu được 30% tính cách của Anna và sau hành trình “Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân”, anh hy vọng rằng sẽ tìm được cách dạy dỗ và “thích nghi” với cô bé Anna.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.