Trang chủ » ‘Ca sĩ mặt nạ’ khởi động vòng 2: Xuất hiện Bạch Khổng Tước và Ong Bây Bi tranh tài cùng các mascot cũ

‘Ca sĩ mặt nạ’ khởi động vòng 2: Xuất hiện Bạch Khổng Tước và Ong Bây Bi tranh tài cùng các mascot cũ

đăng bởi Mộc Miên

Bước vào vòng 2 Ca sĩ mặt nạ, cuộc tranh đấu trở nên kịch tính hơn bao giờ hết, cục diện sẽ thay đổi một cách bất ngờ với sự xuất hiện của những mascot được gọi là “đấu sĩ mới”. Những mascot này sẽ tham gia tranh tài tại vòng 2 cùng loạt mascot tại các bảng đấu trước đó, hướng đến mục tiêu trở thành thành viên chính thức của The Masked Singer Vietnam mùa 2. Ở tập 4, cuộc đua đến ngôi vị quán quân chào đón sự trở lại của bảng A gồm: Cú Tây Bắc, HippoHappy, Kỳ Lân Lãng Tử và 2 “đấu sĩ mới”: Bạch Khổng Tước và Ong Bây Bi.

Theo như teaser được nhà sản xuất đăng tải, hội đồng cố vấn liên tục bị những mascot làm “rối não”, khó lòng đoán được thân phận thật sự của họ. HippoHappy có màn trở lại sân khấu với màn quậy hết cỡ cùng chất giọng khủng. Cô nàng không khỏi khiến Trấn Thành ngỡ ngàng thốt lên: “Đây là thần thánh phương nào vậy?”.

Bạch Khổng Tước được khen ngợi về tạo hình

Bên cạnh đó, HippoHappy tiết lộ hint cực độc đó là từng được Trấn Thành gọi điện nói chuyện 2 tiếng. Tóc Tiên gặng hỏi lại: “Có khi nào chú Thành tư vấn con mà lộn con là người khác không?”. HippoHappy đáp lại khiến hội đồng cố vấn thêm một phen chấn động: “Là chú Thành xin số điện thoại của con”.

Ong Bây Bi là một ẩn số mới lộ diện trong chương trình

Tiếp đến là màn biểu diễn cực chất của Kỳ Lân Lãng Tử, nhân vật khiến dàn cố vấn không tiếc lời khen. Bích Phương khẳng định: “Từ đầu chương trình, Phương chưa thấy ai trong bộ mascot vừa hát vừa nhảy hay như Kỳ Lân”. Khi MC Ngô Kiến Huy nhận Kỳ Lân là anh em kết nghĩa thì Trấn Thành khẳng định lại ngay: “Đó là bạn của anh”, khiến nam MC rơi vào thế dở khóc dở cười.

Tập 4 “The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2” chính thức lên sóng lúc 21h thứ 6 (25/08) trên kênh HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieOn.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.