Trang chủ » Marks & Spencer chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Nội

Marks & Spencer chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Nội

đăng bởi Mộc Miên
Đăng bởi: Cập nhật mới vào

Marks & Spencer (M&S) – thương hiệu bán lẻ thời trang mang tính biểu tượng đến từ Anh vừa chính thức khai trương cửa hàng mới tại Trung tâm thương mại LOTTE MALL West Lake Hanoi. Cửa hàng bán lẻ mới của M&S là một phần trong kế hoạch dài hạn nhằm tăng cường sự hiện diện của thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Tọa lạc tại tầng 2 Trung tâm thương mại Lotte Mall West Lake Hanoi, cửa hàng mới có diện tích bán hàng trải dài hơn 973m2, tuân thủ chiến lược toàn cầu của thương hiệu.

Dàn hot KOLs dự khai trương cửa hàng bán lẻ mới của M&S tại Hà Nội

Cửa hàng M&S LOTTE MALL West Lake Hanoi tọa lạc tại vị trí đắc địa tại quận Tây Hồ, Hà Nội, thuộc phạm vi một tổ hợp thương mại đa tiện ích vừa ra mắt. Đây là khu vực trọng điểm của Hà Nội khi tập trung nhiều khu căn hộ, khu đô thị và là cộng đồng cư trú của các chuyên gia người nước ngoài lớn tại Hà Nội.

Thương hiệu uy tín, trang phục chất lượng cao và phong cách

Uy tín, chất lượng cao, giá trị cùng phong cách tự tin là những gì khách hàng có thể tìm thấy ở các dòng trang phục mà thương hiệu M&S mang đến. Khi đến tham quan, trải nghiệm cửa hàng mới M&S LOTTE MALL West Lake Hanoi, khách hàng sẽ có đa dạng lựa chọn từ những dòng trang phục chất lượng cao, bền vững theo năm tháng như denim, len, đến các sản phẩm thời trang cập nhật xu hướng như tweed và da.

Cửa hàng bán lẻ mới của M&S khai trương hôm 28/9

Cửa hàng mới của M&S cũng sẽ trưng bày nhiều dòng sản phẩm ứng dụng các công nghệ sản xuất cải tiến thông minh, cả những dòng sản phẩm bền vững, chẳng hạn như dòng trang phục lót và mặc nhà Flexifit™ mang lại sự thoải mái tối đa với chất liệu denim co giãn 360 độ. Bên cạnh đó, thương hiệu M&S còn giới thiệu chất liệu bông cải tiến 100% đến từ sáng kiến Better Cotton Initiative, ủng hộ các phương pháp trồng bông bền vững có lợi cho nông dân và môi trường toàn cầu. Ngoài ra, tất cả các dòng sản phẩm denim của M&S cũng được ứng dụng công nghệ thông minh để giảm thiểu tối đa lượng nước sử dụng trong toàn bộ quá trình sản xuất.

Thông tin chung về cửa hàng:
Tên cửa hàng : M&S LOTTE MALL West Lake Hanoi
Địa chỉ : Tầng 2, TTTM Lotte Mall Hà Nội, 272 Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Diện tích bán hàng : Hơn 973 m2
Thời gian hoạt động : Từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Trải nghiệm các dòng trang phục của M&S tại cửa hàng hoặc qua cửa hàng online tại:
https://www.marksandspencer.com/vn/.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.