Trang chủ » Hoa hậu Mai Phương đàn hát cho trẻ em vùng núi

Hoa hậu Mai Phương đàn hát cho trẻ em vùng núi

đăng bởi Mộc Miên

Vừa qua, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương tham gia chương trình khám chữa bệnh miễn phí tại Bình Phước và phát quà cho 400 trẻ em tại đây.

Đây cũng là một trong chuỗi dự án “Chăm em đến trường” được Hoa hậu Mai Phương thực hiện dựa trên lợi nhuận của “YAKO by Mai Phương”. Bằng việc kết hợp với Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP HCM, Hoa hậu Mai Phương đã tổ chức khám chữa bệnh cho hơn 400 trẻ em ở Bù Gia Mập, Bình Phước. Những bệnh lý về đường hô hấp, viêm mũi họng, rối loạn tiêu hoá, suy dinh dưỡng – còi xương… được các bác sĩ thăm khám và kịp thời tư vấn phương pháp điều trị. Đến với chương trình Khám chữa bệnh lần này còn có sự xuất hiện của Chủ tịch Công ty Sen Vàng – bà Phạm Kim Dung cùng tham dự và phát quà cho các bé nhỏ.

Song, Mai Phương còn dành thời gian chơi đùa, ca hát cùng các em nhỏ. Đặc biệt, nàng hậu còn có điệu nhảy “rửa tay” để hướng dẫn các em giữ vệ sinh tay chân, phòng tránh các bệnh về tay chân miệng, đường tiêu hoá,…

Bên cạnh việc khám chữa bệnh, nàng hậu còn phát 400 phần quà dành cho các trẻ em bao gồm: bánh, dầu gội, kem đánh răng, khăn giấy khô, khăn giấy ướt, nước rửa tay,… Cô nàng cũng tự tay đóng gói từng phần quà này cho các bé. Dù lịch trình bận rộn, phải quay đến tối muộn nhưng Mai Phương và chị Dung đã xuất phát từ 6h sáng để kịp đem những phần quà đến với các em nhỏ.

Vì đã gần đến Trung Thu nên nàng hậu còn tinh tế kèm theo bánh trung thu trong mỗi phần quà của mình với hy vọng các em sẽ có mùa trung thu đủ đầy hơn. Mai Phương cũng dành tặng thêm 5 chiếc xe đạp cho các em nhỏ khó khăn, giúp các em có phương tiện di chuyển đến trường học tập.

“Chăm em đến trường” cùng là dự án mà cô sẽ mang tới Miss World 2023. Sau khi thành lập Công ty Yako và bán các mẫu áo thun để gây quỹ, Mai Phương sẽ dùng số tiền lợi nhuận để thực hiện các dự án nhân ái trên khắp cả nước. Chuỗi dự án mà Mai Phương thực hiện để mang đến Miss World là chuỗi dự án “dài hơi” và sẽ được thực hiện xuyên suốt ngay cả khi cô kết thúc hành trình tại Miss World. Chuỗi dự án hướng đến các trẻ em nghèo khó khăn, thiếu thốn điều kiện học tập, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng… Không chỉ thực hiện dự án nhân ái trong nước, số tiền lợi nhuận từ việc bán áo thun của Yako còn đóng góp vào quỹ từ thiện của tổ chức Miss World để chung tay thực hiện các dự án nhân ái trên thế giới.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.