Trang chủ » Diệu Nhi tự nhận là ’em họ’ Baifern khiến dàn cast ‘Mùi Vị Những Chuyến Đi’ cười mệt

Diệu Nhi tự nhận là ’em họ’ Baifern khiến dàn cast ‘Mùi Vị Những Chuyến Đi’ cười mệt

đăng bởi Mộc Miên

Mùi Vị Những Chuyến Đi, hành trình du lịch đầy ngẫu hứng của nhóm bạn Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Cầm và Wren Evans bước sang ngày thứ 4 trên hòn đảo Koh Samet xinh đẹp của Thái Lan. Từ những bỡ ngỡ ban đầu, các thành viên đang dần hiểu ý và tương tác với nhau thoải mái, thân mật hơn. Đặc biệt hai bạn trẻ rụt rè nhất nhóm là Wren Evans và Cầm cũng đã cởi mở hơn, cho khán giả hiểu thêm tính cách và suy nghĩ của những người trẻ GenZ tưởng đâu rất ngây ngô nhưng lại vô cùng sâu sắc.

Rời chăn ấm nệm êm từ khi cả hòn đảo còn đang ngủ, Cầm và Wren lên xe máy thực hiện mục tiêu chạy ra biển ngắm bình minh. Hiếm hoi có dịp thấy Wren tự chạy xe máy, chở theo sau là cô gái tóc hồng nổi bật. Những câu chuyện không đầu không đuôi của hai bạn trẻ khiến đoạn đường dường như ngắn lại.

Buổi sáng trên hòn đảo nhỏ mát mẻ lộng gió. Sau khi chạy ra khỏi khu dân cư, Wren Evans quyết định dừng lại tại một chòi lá nhỏ, cạnh vách đá, nơi có thể phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh biển từ trên cao. Tuởng như bình minh sẽ hiển hiện trước mắt nhưng không, bầu trời xám ngắt chỉ một màu mây. Có vẻ kế hoạch đã đổ bể bởi thời tiết. Nhưng cũng nhờ vậy, trong lúc hóng gió, hai bạn trẻ đã có dịp trò chuyện với nhau nhiều hơn. Cả hai mau chóng đồng điệu bởi cùng là ca sĩ, cùng có những áp lực và trăn trở của tuổi trẻ. Đây có lẽ là lần đầu tiên Wren Evans “hoạt ngôn” đến vậy, say sưa nói về niềm đam mê âm nhạc. Những nỗi lo của đôi bạn GenZ cứ thế được giãi bày.

Nếu mở đầu ngày lắng đọng và yên ả cùng tâm tình của hai bạn trẻ thì khi mặt trời lên, bão tố cũng nổi lên bởi quyền lực ngày thứ 2 trên đảo thuộc về đội trưởng Diệu Nhi. Không theo bất cứ quy tắc hay luật lệ nào, vị đội trưởng hắc ám thích gì làm đó, “ra dẻ” “làm khó làm dễ” các thành viên từ bữa ăn sáng đầu tiên. Tiến Luật và Bùi Công Nam nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của đội trưởng ưa “hành”, cho nói mới được nói, cho ăn mới được ăn, sai gì phải làm đó. Nhóm người “thấp cổ bé họng”, “cười ngoài da hận trong dạ” đành dằn lòng chiều theo tính ý trái khoái của chị Hai. Anh cả Tiến Luật nuốt cục tức vào lòng, không quên hăm doạ nhẹ nhàng “mỗi người chỉ làm trưởng nhóm có một ngày thôi, cứ gieo đi em, gieo nhân nào gặt quả nấy…”. Không thể phủ nhận, đội trưởng “ó đâm” Diệu Nhi gây chiến với các thành viên nhưng gây cười vô cùng sảng khoái cho khán giả.

Diệu Nhi khiến khán giả cười “không nhặt được mồm” khi kiêm vai trò hướng dẫn viên Bai Phèn

Ở tập 7 này, Diệu Nhi còn khiến khán giả cười “không nhặt được mồm” khi kiêm vai trò hướng dẫn viên Bai Phèn, tên tự đặt ăn theo Baifern – nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan. Trên chiếc xe songthaew, một loại xe chở khách phổ biến tại Thái Lan, đoàn 5 người bắt đầu tour tham quan đảo. Đối phó với dàn du khách Tiến Luật, Bùi Công Nam chỉ chực chờ “cà khịa”, Bai Phèn Diệu Nhi mồm năm miệng mười, bịa chuyện chưa đủ còn bịa cả…tên đường. Đội trưởng cũng không quên tranh thủ “hút máu” anh em, đòi tiền tips thẳng tay, tính tiền theo độ tuổi: nhỏ 50 bath, lớn 250 bath. Sau nhiều lần trở thành “mồi ngon”, bị các đàn anh đàn chị “thao túng tâm lý” lừa tiền, Wren Evans quyết định để toàn bộ tiền ở nhà cùng triết lý mới: “Cứ đem tiền là mất, thà để nhà, mọi người sẽ quên đi”. Gà non showbiz quả đã có một chiến thuật hiệu quả khi các anh chị buộc phải choàng trả cho cậu em. Cứ thế, những cuộc trò chuyện rất đời thường của những người nghệ sĩ mang lại cảm giác gần gũi và dễ chịu cho khán giả.

Mỗi ngày trôi qua, mỗi người nghệ sĩ lại được bộc bạch con người, suy nghĩ của mình nhiều hơn. Những chia sẻ đó không chỉ gắn kết các thành viên với nhau, để họ hiểu nhau hơn, nó còn gắn kết họ với khán giả, để khán giả hiểu họ hơn. Đó cũng là một trong những điều mà Mùi Vị Những Chuyến Đi thông qua hành trình của mình muốn mang lại cho người xem. Những người nghệ sĩ luôn chỉn chu trên sân khấu sẽ là những người nghệ sĩ đời thường như vậy, với những suy nghĩ và cảm xúc như vậy.

Chặng đường sắp tới sẽ còn nhiều trải nghiệm gắn kết họ với nhau hơn. Tập 8 Mùi Vị Những Chuyến Đi sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ năm 23/11/2023 trên Youtube Forest Studio.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.