Trang chủ » Hoa hậu Đỗ Hà nổi bật trên thảm đỏ show VUNGOC&SON

Hoa hậu Đỗ Hà nổi bật trên thảm đỏ show VUNGOC&SON

đăng bởi Mộc Miên

Thảm đỏ show diễn Phương Đông Rực Rỡ | Colors of the heart nóng hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của dàn khách mời trên nền sắc đỏ chủ đạo.

Diva Thanh Lam tạo dáng bên bộ đôi NTK. Nữ diva là khách mời đặc biệt sẽ thể hiện hai ca khúc trong show diễn lần này. Trong khi đó, Hoa hậu Giáng My như nữ hoàng Dancing Queen trong mẫu đầm sequin rực rỡ.

Giáng My, Thanh Lam là hai khách mời góp mặt trong nhiều show diễn của VUNGOC&SON

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nổi bật với đầm công chúa dáng mullet. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh quyến rũ với đầm quây đính kết thủ công cầu kỳ. Trong khi đó, Hoa hậu Mai Phương nền nã diện đầm đỏ, bèo nhún nhẹ nhàng cành làm tăng phần nữ tính cho nàng hậu.

Hoa hậu Jennifer Phạm khoe sắc vóc trẻ trung với thiết kế đầm off shoulder. Hoạ tiết lá tre trên nền sắc đỏ là một trong những thiết kế đinh của BST Cruise 2023 của VUNGOC&SON.

Á hậu Thuý An trong một thiết kế sang trọng gây ấn tượng với tóc mái ngố. Trong khi Á Hậu Tú Anh hoá công chúa trong chiếc đầm đỏ tùng xoè rộng thì Á hậu Phương Nga bềnh bồng trong thiết kế xếp hoa.

Hoa hậu Ngọc Châu lạ mắt với thiết kế tua rua kết hợp áo lụa quý phái. Trong khi đó, Hoa hậu Thanh Thuỷ diện váy tua rua lấy cảm hứng từ lá tre.

Photo: Chanh Nguyễn Team

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.