Trang chủ » Hamlet Trương rưng rưng khi nhắc cố nghệ sĩ Phi Nhung

Hamlet Trương rưng rưng khi nhắc cố nghệ sĩ Phi Nhung

đăng bởi Mộc Miên

Tập  2 chương trình “Giai Điệu Thanh Xuân” với chủ đề Dân Ca đã mang đến những giai điệu âm nhạc đầy tình cảm và quen thuộc của thời thanh xuân. Với sự tham gia của hai ca, nhạc sĩ tài năng Hamlet Trương và Diệu Kiên cùng với sự dẫn dắt của MC Minh Xù đã gửi gắm những thông điệp về tình yêu và tuổi trẻ thông qua những bản nhạc dân ca trữ tình đầy sâu lắng và cảm động cùng những giai điệu của band nhạc Thanh Xuân đã tạo nên một không khí âm nhạc tuyệt vời.

Sau phần trình bày ca khúc “Ra bờ sông” của Hamlet Trương, anh có chia sẻ rằng ca khúc này được sáng tác do lời thách thức vu vơ từ chính người bạn của mình. Theo sau đó, Hamlet Trương và Diệu Kiên cũng có những chia sẻ về quá trình sáng tác một ca khúc sẽ như thế nào. Đáng chú ý, MC Minh Xù đã gợi nhớ đến các nghệ sĩ gạo cội, đặc biệt là cố nghệ sĩ Phi Nhung khiến Hamlet Trương phải rưng rưng nước mắt chia sẻ về kỷ niệm đặc biệt về cố nghệ sĩ Phi Nhung cùng nghệ sĩ Như Quỳnh chính là một mảnh thanh xuân của Hamlet Trương cũng như của khán giả.

Phần cuối chương trình, hai nghệ sĩ tiếp tục hòa mình trong những giai điệu đầy tình cảm qua ca khúc Hương Tóc Mạ Non; Bản hợp ca đầy hòa quyện giữa Hamlet Trương và Diệu Kiên đã đánh dấu một kết thúc tuyệt vời cho chương trình. Tập thứ 2 của Giai Điệu Thanh Xuân đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với những câu chuyện đầy cảm xúc, những giai điệu trữ tình đong đầy tình yêu với dòng nhạc quê hương của các nghệ sĩ. Không chỉ đơn thuần là một chương trình âm nhạc, Giai Điệu Thanh Xuân còn khơi gợi lại một hành trình kỷ niệm, giúp cho người xem trải nghiệm và đồng cảm với không chỉ những nghệ sĩ biểu diễn mà còn cả nhạc sĩ sáng tác thông qua những câu chuyện, lời chia sẻ về hành trình âm nhạc chỉ có trong chương trình.

Chương trình Giai Điệu Thanh Xuân được phát sóng lúc 20h20 Thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h20 trên kênh youtube Madison Media Group.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.