Trang chủ » Diễn viên Vân Trang mong muốn có vai diễn đả nữ đầu tiên khi đóng Kẻ Ẩn Danh

Diễn viên Vân Trang mong muốn có vai diễn đả nữ đầu tiên khi đóng Kẻ Ẩn Danh

đăng bởi Mộc Miên

Kẻ Ẩn Danh – dự án điện ảnh mang màu sắc võ thuật sẽ ra mắt khán giả vào kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp tới. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Dan Trần và sự quay trở lại với màn ảnh rộng của Vân Trang sau cú hích Chuyện Ma Gần Nhà.

Nói về cơ duyên đóng Kẻ Ẩn Danh, nữ diễn viên nói: “Ngoài việc Trang thích thể loại hành động và nhân vật trong phim thì còn có một động lực đặc biệt để Trang tham gia vào phim Kẻ Ẩn Danh, là anh Kiều Minh Tuấn. Hai anh em học chung với nhau cách đây mười mấy năm, mỗi người sau này cũng có con đường sự nghiệp riêng của mình nhưng chưa từng có duyên hợp tác lần nào dù Trang thực sự rất mong đợi. Nên là khi nghe anh Tuấn đóng chính trong Kẻ Ẩn Danh thì Trang quyết định nhận ngay”.

Lần đầu đóng phim thuần hành động, Vân Trang cho biết cô chuẩn bị một tinh thần bị đánh, rất mạnh mẽ, rất kiên cường. Vì thế, Vân Trang gặp không thể không gặp khó khăn: “Đối với phim Kẻ Ẩn Danh thì những pha hành động của Vân Trang đều bị đánh, thật ra thì cũng không có quá nhiều khó khăn nhưng có một cảnh duy nhất khiến Trang nhớ là cảnh bị đánh gãy cái bàn. Lúc đầu thì Trang cũng khá lo nhưng đối với dòng phim hành động thì mình biết mọi thứ đều được chuẩn bị kỹ lưỡng như có bảo hiểm cho diễn viên hay diễn viên đóng thế đối với những phân đoạn khó. Nên nếu nói lo thì cũng không hẳn, Trang cảm thấy hào hứng hơn là lo. Hào hứng để hoàn thành cảnh quay đó, bởi từ trước tới giờ mình rất là thích đóng phim hành động, rất là thích nếu một lúc nào đó được giao cho 1 vai diễn đả nữ”.

Với Vân Trang, 16 năm làm nghề vai diễn nào cũng kiêm qua rồi, chỉ có thể loại hành động chưa có vai diễn nào để gọi là “hành động” từ đầu đến cuối. Cô nói: “Khi mình biết anh Dan Trần làm phim Kẻ Ẩn Danh – một bộ phim thuần hành động thì lúc đấy đạo diễn có gọi điện thoại cho Trang và đặt vấn đề với mình, lúc đó trong lòng nhe nhóm tia hy vọng. Nhưng sau khi ngồi xuống nói chuyện với anh thì thật ra trong mắt anh đạo diễn thì mình vẫn là một cô gái nhẹ nhàng, mềm mại, thuần Á Đông và sẽ thực hiện tốt vai diễn người vợ, người mẹ đảm đang yêu thương chồng và con. Riêng với vai diễn này dù không có phân đoạn hành động nhưng có một cảnh mình bị đánh gãy bàn thì đây cũng là cảnh mà Trang vô cùng hào hứng, dù có diễn viên đóng thế hỗ trợ nhưng mình vẫn muốn tự mình thể hiện cảnh ngã thật gãy cái bàn luôn. Trang thì cũng mình đồng da sắt lắm chứ không phải liễu yếu đào tơ, cho nên đây là cảnh mang lại trải nghiệm thú vị. Dù có trầy xước một chút nhưng không thành vấn đề vì cơ bản mình thích được trải nghiệm và thực hiện nó”.

Sau khi dự án Kẻ Ẩn Danh kết thúc, trong tương lai dù hiện tại Vân Trang khá bận với các công việc kinh doanh riêng và thời gian bên cạnh gia đình nhưng nếu có những dự án phù hợp, cô vẫn sẽ thu xếp thời gian và tham gia như Chuyện Ma Gần Nhà và Kẻ Ẩn Danh. “Thật ra thì khao khát và mong muốn nhất của Trang vẫn là một người diễn viên, có cơ hội tham gia nhiều dự án, trải nhiều nhân vật khác nhau. Vì cảm giác khi mình làm nghệ thuật nó vô cùng hạnh phúc”, nữ diễn viên lý giải.

Vân Trang vào vợ Kiều Minh Tuấn trong Kẻ Ẩn Danh

Kẻ Ẩn Danh là phim Việt đầu tiên công bố lịch chiếu vào kỳ nghỉ 2/9, chính vì thế, đây đang là bộ phim khởi động cho mùa phim Việt cuối năm nay.

Kẻ Ẩn Danh sẽ chính thức ra rạp từ 25/8/2023, hứa hẹn sẽ là phim Việt đáng xem nhất trong dịp lễ 2/9 sắp tới. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Quốc Trường, Mạc Văn Khoa, Vân Trang, Mai Cát Vi, Quỳnh Lý, Kim Hải, Tuyền Mập…

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.