Trang chủ » Quán quân Solo Cùng Bolero Trường Sang tái xuất cùng em trai

Quán quân Solo Cùng Bolero Trường Sang tái xuất cùng em trai

đăng bởi Mộc Miên

Nối tiếp bức tranh với những nét vẽ đầy xúc cảm, Chung Sức Chung Lòng – Tập 3 đã mang đến những câu chuyện đa khía cạnh, qua 2 nhóm thi Gia Đình Là Số 1 (Tiết Duy Hòa – Tiết Huệ Mẫn – Thiện Hòa – Hoàng Yến My – Lý Quốc Quân – Mỹ Tiên) và Tình Tính Tang (Quỳnh Như – Trường Sang – Lưu Trúc Ly – Nguyễn Hân – Hiền Anh – Trường Huy). Đồng hành cùng chương trình là ban giám khảo: NSND Kim Xuân, Danh ca Ngọc Sơn và Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, cùng ban bình chọn: Ca sĩ Huy Luân – MC Nhật Trường – Diễn viên Huỳnh Thanh Trực – Diễn viên-ca sĩ Trần Kim Hải và ca sĩ MiHa, cùng sự kết nối của MC Phùng Thế Phi.

Vòng 1 với chủ đề Chung Sức – Mỗi đội sẽ đấu cặp để thể hiện tài năng, sự đoàn kết giữa các thành viên. Đội nào gây ấn tượng và có điểm số cao nhất sẽ nhận về 5 triệu đồng từ chương trình.

Sự kết hợp của 2 anh em Trường Sang – Trường Huy trong bản nhạc Tình Tính Tang

Tình Tính Tang là bản nhạc cảm xúc của 6 nốt nhạc đẹp đẽ và êm dịu nhất. Với sắc trắng dịu dàng cùng màu đen nam tính, 6 giọng ca này đã mang đến câu chuyện về niềm đam mê mãnh liệt dành cho nghệ thuật. Kịch bản dựa trên câu chuyện thực của nhóm, từ khoảnh khắc được tỏa sáng trên sân khấu cho đến những góc khuất phía sau ánh đèn đó, nhưng bằng tình yêu âm nhạc đã tiếp thêm nguồn động lực để họ vượt qua tất cả những khó khăn. Đặc biệt, với sự kết hợp của 2 anh em Trường Sang – Trường Huy và những người anh chị em luôn cùng hỗ trợ trong mọi hành trình.

Danh ca Ngọc Sơn dành trọn lời khen cho các mảnh ghép độc đáo của Tình Tính Tang, cùng với bố cục được xây dựng xuyên suốt tiết mục, tạo được sự hấp dẫn cho người xem. Trong vai trò người dẫn chuyện, Trường Huy đã khiến giám khảo Vũ Thành Vinh phải bất ngờ vì màn tái xuất đầy trưởng thành.

Chương trình Chung Sức Chung Lòng 2023 do Đài truyền hình TP HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 4 lên sóng vào ngày 4/11/2023.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.