Trang chủ » Á hậu Phương Nhi nhận danh hiệu Miss Visit Japan

Á hậu Phương Nhi nhận danh hiệu Miss Visit Japan

đăng bởi Mộc Miên

Chiều 12/10, ban tổ chức Miss International chính thức trao danh hiệu Miss Visit Japan trong buổi định hướng. Danh hiệu này được trao cho tất cả các cô gái tham gia đấu trường Miss International, bắt đầu từ năm 2014. Với mục đích tăng cường, phát triển du lịch và lan tỏa vẻ đẹp cảnh sắc, văn hóa cũng như con người Nhật Bản đến bạn bè thế giới.

Mỗi năm, hội đồng sẽ đề cử 1 cô gái đại diện các nước lên nhận giấy chứng nhận Miss Visit Japan. Và vào năm nay, Á hậu Phương Nhi là người được hội đồng thống nhất đề cử lên đại diện nhận cho tất cả các cô gái khác.

Phương Nhi bày tỏ bản thân thấy rất vui và vinh dự khi được nhận danh hiệu này: “Trước khi đến với Nhật Bản, Phương Nhi đã có dịp đến với Đại sứ quán Nhật Bản trong sự kiện “xúc tiến quảng bá sản phẩm và du lịch Yamanashi”. Và Ban tổ chức Miss International đã có lời nhận xét tích cực dành cho mình vì đã quảng bá tốt hình ảnh, văn hóa Nhật Bản đến với Việt Nam nên đã trao cho mình danh hiệu Miss Visit Japan”.

Thay vì vui vẻ chúc mừng Phương Nhi thì người hâm mộ lại tỏ ra lo lắng cho cô. Đây là danh hiệu bị fan sắc đẹp cho rằng “dính lời nguyền” vì kể từ khi bắt đầu có Miss Visit Japan thì chưa từng có người đẹp nào lọt nổi top 15. Tuy nhiên, vào năm ngoái, đại diện Spain đã “phá bỏ lời nguyền” khi cô là Miss Visit Japan mà vẫn lọt vào Top 8 Miss International 2022.

Ngày 10/10, Á hậu Phương Nhi chính thức lên đường chinh chiến tại Miss International 2023. Bước sang ngày thứ hai, cô nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới cùng bạn bè quốc tế. Cô liên tục cập nhật thông tin đến người hâm mộ qua các nền tảng mạng xã hội cùng những màn tương tác vui vẻ cùng các người đẹp khác. Đặc biệt, nàng hậu còn rủ đại diện Cambodia và Tunisia cùng nhảy điệu See Tình của Hoàng Thuỳ Linh.

Sau khoảng thời gian training và chuẩn bị kỹ càng, Phương Nhi luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài ngọt ngào, dịu dàng cùng sự chỉn chu mỗi lần xuất hiện. Ngoài ra, nàng hậu còn khiến fan hâm mộ không ngớt lời khen trước những trang phục cô chuẩn bị cho các hoạt động tại Miss International. Trước đó, Phương Nhi cũng hé lộ 7/20 bộ trang phục với nhiều phong cách khác nhau. Với nhan sắc và kỹ năng hiện tại, cô được hy vọng sẽ mang lại một thành tích tốt cho Việt Nam tại sàn đấu nhan sắc này.

Trước khi chính thức bước vào cuộc thi, Phương Nhi cũng đã được một số chuyên trang nhan sắc đánh giá cao, thậm chí cho rằng cô nàng có khả năng đăng quang. Đây cũng có thể xem là tín hiệu tốt của người đẹp Việt tại Miss International 2023. Với nhan sắc và học vấn ấn tượng ngay từ khi bắt đầu đã được fan sắc đẹp kỳ vọng sẽ giành thứ hạng cao, để giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.