Trang chủ » Võ Tấn Phát rủ dàn nghệ sĩ quậy tung trong Bắt Chước

Võ Tấn Phát rủ dàn nghệ sĩ quậy tung trong Bắt Chước

đăng bởi Mộc Miên

Tối 19/7, nam diễn viên Võ Tấn Phát chính thức phát hành tập đầu tiên của web-show “Bắt Chước” trên YouTube. Đây là một web-gameshow giải trí do nam diễn viên lên ý tưởng và sản xuất. 5 thành viên khách mời lần này là: Lê Nhân (Chị Ca Nô), Hữu Đằng, Ngọc Hoa, Nguyên Thảo và Huỳnh Thi.

“Tôi không cho phép mình ngừng sáng tạo”

Format của show chia làm 2 phần chính, mở đầu bằng những mini-game vui nhộn để các nghệ sĩ khách mời thỏa sức thể hiện năng lượng và sự duyên dáng của mình. Sau phần minigame, các nghệ sĩ sẽ tham gia vào thử thách parody các bộ phim nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài.

Các thành viên phải cố gắng “bắt chước” lại đúng từng lời thoại, frame hình, đạo cụ và phục trang… so với phiên bản gốc được cắt ra. Sự phân chia vai diễn ngẫu nhiên giữa các thành viên trong đội sẽ tạo được sự bất ngờ, kết hợp với sự duyên dáng của từng cá nhân hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười giải trí.

Võ Tấn Phát tự tin khi sản xuất “Bắt Chước” dù phải đảm đương nhiều vai trò

Nam diễn viên cũng cho hay “Bắt Chước” được lên ý tưởng trong vòng một tuần: “Với vai trò là một diễn viên, Phát còn là một nhà sản xuất, vậy nên không cho phép mình dừng sáng tạo. 5 thành viên còn lại là những người anh, chị, bạn rất thân với Phát, mỗi sản phẩm mình sản xuất chỉ cần nhắn mời là mọi người đều hỗ trợ hết mình”.

Võ Tấn Phát cũng khẳng định mình tự tin khi sản xuất “Bắt Chước” dù phải đảm đương nhiều vai trò: “Ở mỗi dự án, Phát sẽ cân nhắc và tìm hướng sản xuất phù hợp. Ở show “Bắt Chước” này, với kinh nghiệm tham gia rất nhiều gameshow, Phát hiểu được cách làm và thị hiếu khán giả nên tự tin đảm nhận nhiều vai trò. Còn với những dự án lớn hơn như web-drama, Phát vẫn sẽ mời những người đúng chuyên môn để Phát đủ tập trung làm tốt nhất vai trò của mình là diễn viên”.

Huỳnh Thi là nhân tố mới, Ngọc Hoa là áp lực trong “Bắt Chước”

Với các khán giả thường xuyên theo dõi các tác phẩm của Võ Tấn Phát, không khó để nhận ra những gương mặt quen thuộc như: Lê Nhân (Chị Ca Nô), Hữu Đằng hay Nguyên Thảo.

Bên cạnh đó, “Bảy Cục” cũng tiết lộ trong những số đầu tiên có một “nhân tố mới” là diễn viên Huỳnh Thi. Đây là người bạn học cùng lớp với nam diễn viên ở trường Sân Khấu Điện Ảnh, đã để lại nhiều ấn tượng với vai diễn Lộc Báo trong Lật Mặt 6. “Phát cũng muốn người Bạn mình xuất hiện nhiều hơn ở mảng show giải trí nên có lời mời và Huỳnh Thi cũng hết mình trong lần tham gia này”, nam diễn viên tiết lộ.

Nói về những áp lực, Võ Tấn Phát cho hay: “Áp lực thì chắc đến từ Ngọc Hoa vì Hoa đang trong giai đoạn thai kỳ. Tham gia show giải trí thì phải cười nhiều, mỗi lần Hoa cười em bé trong bụng quậy, nên Hoa cứ ôm bụng mãi thôi. Mỗi lần mọi người quăng miếng khiến Phát cũng rất áp lực, tại sợ ảnh hưởng đến mẹ và bé”.

Fan phì cười vì màn flexing “Không một đơn vị nào tài trợ”

Ngay trong poster chính thức của Bắt Chước, bên cạnh sự vui nhộn ở loạt biểu cảm đến từ các diễn viên khách mời, các khán giả phải phì cười và “cứng người” vì dòng chữ: “Không một đơn vị nào tài trợ”. Không ít người cho hay nếu dựa trên trend flex đang nổi trên mạng xã hội, “Bắt Chước” của Võ Tấn Phát chắc chắn sẽ không có đối thủ.

“Thực ra đó cũng là một câu vui của Phát để khán giả ngay khi mới xem poster thôi cũng sẽ “phải giãn cơ mặt nở một nụ cười” đúng tinh thần một show giải trí. Với các sản phẩm, mục đích cuối cùng của mình vẫn là phục vụ khán giả. Khi được khán giả yêu thương, cho mình cơ hội làm nghề thì Phát luôn mong muốn mang đến các sản phẩm ngày một chất lượng hơn giống như lời cảm ơn đối với sự yêu thương của mọi người đã dành cho Phát”, nam diễn viên chia sẻ.

Bắt Chước với sự tham gia của Hữu Đằng, Huỳnh Thi, Ngọc Thảo, Ngọc Hoa…

Võ Tấn Phát cũng tiết lộ nửa đầu năm 2023 là những ngày bận rộn của mình: “Những tháng đầu năm, Phát vừa hoàn thành quay hai dự án với vai trò diễn viên là Tết Ở Làng Địa Ngục và Thạch Sanh Lý Thanh. Phát chưa chia sẻ được nhiều về 2 vai diễn, nhưng hứa hẹn sẽ là những màu sắc rất đặc biệt và khác lạ so với hình ảnh của một Võ Tấn Phát năng lượng và hài hước trước đây. Vào khoảng tháng 10 năm nay, Phát cũng dự kiến bấm máy sản phẩm web-drama mới với đề tài gia đình”.

“Bắt Chước” chính thức lên sóng vào 19h ngày 19/7 trên kênh YouTube chính thức của diễn viên Võ Tấn Phát.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.