Trang chủ » Võ Đăng Khoa sản xuất cùng một lúc 2 dự án phim

Võ Đăng Khoa sản xuất cùng một lúc 2 dự án phim

đăng bởi Mộc Miên

Là một trong những tài năng trẻ nhưng ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào làng giải trí Việt, Võ Đăng Khoa chưa từng làm cho người hâm mộ thất vọng ở các lĩnh vực mà anh chinh phục. Dù có nhiều sản phẩm nghệ thuật nhưng tác phẩm giúp anh tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả có thể nhắc đến dự án viral một thời – Ghe Bẹo Ghẹo Ai.

Từ sau ngày gặt hái được thành công từ Ghe Bẹo Ghẹo Ai, Võ Đăng Khoa ngoài khẳng định tài năng của mình thì còn được khan giả biết đến với vai trò là nhà sản xuất trẻ. Chính vì những danh xưng, sự ủng hộ của mọi người dành cho anh mà Võ Đăng Khoa đã chuẩn bị một màn comeback vô cùng hoành tráng.

Tối 8/6, Võ Đăng Khoa đã có buổi họp báo chính thức giới thiệu tới khán giả về 2 dự án sitcom của mình là Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 và Tiệm Đồ SaĐi.

Nói về dự án Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2, Võ Đăng Khoa cho biết anh dành nhiều niềm tin và cũng bỏ ra nhiều công sức, chất xám cho dự án này. Mặc khác anh chàng cũng có nhiều áp lực nhất định bởi cái bóng quá lớn của phần 1 trước đó. Song, có thể nói đấy cũng chính là động lực để anh cố gắng mỗi ngày từ khâu tiền kỳ đến khâu hậu kỳ cho sản phẩm Ghe Bẹo Ghẹo Ai phần 2. Ngoài ra nam diễn viên còn tiết lộ rằng anh đã bỏ ra nhiều thời gian để quy tụ dàn cast đình đám: Hoài Linh, Lê Giang, Đại Nghĩa,… Được biết, webdrama Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 sẽ được ra mắt trên kênh YouTube của Võ Đăng Khoa vào lúc 20h tối ngày 8/6/2023. Webdrama Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 bao gồm 6 tập phim.

Bên cạnh Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2, Võ Đăng Khoa còn kết hợp với YAN sản xuất dự án sitcom Tiệm Đồ SaĐi với dàn cast như: Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm,Min Hin, Gia Huy Susu, Trung Nghĩa, Thùy Vi, Đào Phương Uyên.. Nếu như Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm đã được khán giả biết đến trước đó thì Min Hin và Trung Nghĩa sẽ là nhân tố mới trong dự án sitcom Tiệm Đồ SaĐi lần này.

Nội dung sitcom Tiệm Đồ SaĐi xoay quanh câu chuyện chủ tiệm chuyên bán đồ cũ cho Võ Đăng Khoa làm chủ với những nhân viên trong cửa hàng mình là Khổng Tú Quỳnh, Trần Nhậm và Min Hin. Từ đó, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra ở tiệm đồ sađi của Võ Đăng Khoa và đối thủ là Gia Huy Susu đóng.

Có thể tuổi nghề chưa được xem là “gạo cội”, song, những cống hiến của Võ Đăng Khoa đã khán giả công nhận. Từ các điều này, netizen hoàn toàn có quyền tin tưởng và trông chờ vào những sản phẩm chất lượng mà anh sẽ đem đến mọi người trong tương lai.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.