Trang chủ » Vợ chồng Trấn Thành, Trường Giang dự đám cưới Diễm My 9X

Vợ chồng Trấn Thành, Trường Giang dự đám cưới Diễm My 9X

đăng bởi Mộc Miên

Vợ chồng Trấn Thành, Trường Giang, Lan Ngọc, Thúy Ngân, ST Sơn Thạch, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Đoàn Thiên Ân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dự tiệc cưới của Diễm My 9X, tối 21/12.

Các khách mời đã lần lượt lên đồ đến tham dự đám cưới của Diễm My 9X và Vinh Nguyễn. Tại khu vực chụp ảnh, dàn phù dâu gồm Thùy Anh, Khả Ngân, Ngọc Thanh Tâm, Ái Phương, Trang Hý đã xuất hiện lộng lẫy và cùng khoe nhan sắc rạng rỡ. Bên cạnh đó, Midu, Hứa Vĩ Văn, Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Lê Hoàng Phương, Liêu Hà Trinh, diễn viên Khánh Huyền, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Trường Giang, Trấn Thành cùng nhiều sao Việt khác cũng đã có mặt để chúc mừng cô dâu – chú rể trong ngày trọng đại và cùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Trấn Thành gửi lời chúc phúc tới cô dâu, chú rể. Anh nói quen biết Diễm My 9X và chồng tại một sự kiện, mừng vì cô em thân thiết tìm được người bạn đời ấm áp.

Nhã Phương sánh đôi chồng – diễn viên Trường Giang. Cô là bạn thân của Diễm My 9x nhiều năm qua. Cả hai từng đóng chung phim điện ảnh “1990”, tham gia các chương trình thực tế.

Vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt mong Diễm My 9x và bạn đời sớm có con đầu lòng.

Hoa hậu Hương Giang diện váy ôm sát, xách túi hiệu dự tiệc

Ca sĩ Bảo Anh mặc đầm tôn dáng đơn sắc.

Người mẫu Minh Tú (trái) và Võ Hoàng Yến (phải) là bạn thân của cô dâu nhiều năm qua. Hôm 16/12, hai người đẹp dự lễ ăn hỏi của Diễm My 9x trong vai trò phù dâu. Gần đây, cả hai chủ động cầu hôn bạn trai, cho biết cũng mong sớm lấy chồng.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.