Trang chủ » Ưng Hoàng Phúc gây bất ngờ khi bị loại ngay tập mở màn Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2

Ưng Hoàng Phúc gây bất ngờ khi bị loại ngay tập mở màn Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2

đăng bởi Mộc Miên

Tối 4/8, người hâm mộ đã được thưởng thức tập mở màn của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2023 cùng loạt mascot mới.

Thể lệ chương trình năm nay có nhiều thay đổi so với mùa 1 khi số lượng nghệ sĩ tham gia nhiều hơn và màn “lột mặt nạ” nhân vật mascot diễn ra ngay từ tập đầu tiên. The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 tập 1 có sự góp mặt của Khỉ Hồng, Kỳ Lân Lãng Tử, Cú Tây Bắc và Hippo Happy.

Sau khi kết thúc 4 phần tranh tài, khán giả trường quay được toàn quyền bình chọn cho tiết mục của mascot. 2 mascot sở hữu số điểm bình chọn cao nhất là nghệ sĩ Hippo Happy, Cú Tây Bắc đã bước tiếp vào vòng trong. 2 mascot còn lại là Kỳ Lân Lãng Tử và Khỉ Hồng đã có màn đối đầu bằng một tiết mục song ca. Sau khi ban cố vấn và các khán giả tại trường quay đưa ra số điểm bình chọn, kết quả cuối cùng là Kỳ Lân Lãng Tử đi tiếp và Khỉ Hồng phải cởi mặt nạ lộ diện.
Ở màn trình diễn solo Vì Anh Là Vậy, Khỉ Hồng đã bị hội đồng cố vấn manh nha đoán được nghệ sĩ bên trong mặt nạ là ai. Tóc Tiên và Bích Phương bày tỏ sự vui mừng khi đã có đáp án chính xác, được cộng 1 điểm và tạm thời dẫn đầu điểm số trong dàn cố vấn.

Trên sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh cảm thấy khâm phục các nghệ sĩ khi mặc mascot để tham gia hát tại chương trình. “Thật sự là khi đứng trên sân khấu này, tham gia chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ mới thấy sự khó khăn, cực khổ của tất cả những người tham gia. Khi khoác lên mình bộ mascot này để tập luyện, để hát và đặc biệt nữa là phải giả giọng, cố gắng làm sao để người ta không nhận ra mình. Đối với Phúc, mình đứng trên đây hát bằng giọng thật của mình đã rất mệt và khó rồi mà còn phải giả giọng nữa”, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 1 từng gây sốt, trở thành chương trình truyền hình âm nhạc nổi bật nhất năm 2022, thu hút gần 1 tỉ lượt xem trên các nền tảng số, giữ vị trí Top YouTube Trending cả 16 tập phát sóng.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.