Trang chủ » Tuyên dương 43 tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tuyên dương 43 tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

đăng bởi Mộc Miên
Đăng bởi: Cập nhật mới vào

Sáng 18/5, Công đoàn Viên chức TP HCM đã tổ chức hội nghị để đánh giá kết quả hai năm triển khai Kết luận số 01-KL/TW do Bộ Chính trị ban hành, liên quan đến việc học tập và thực hiện tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh. Hội nghị cũng đã trao giải thưởng và khen thưởng những cá nhân và tập thể đã xuất sắc trong việc học tập và thực hiện tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh. Ngoài ra, hội nghị cũng đề cao những tấm gương “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” và “Người tốt – Việc tốt” trong năm 2023. Đặc biệt, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Thị Kim Thúy đã có mặt và tham dự hội nghị.

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Thị Kim Thúy đã có mặt và tham dự hội nghị

Trong giai đoạn 2022-2023, Công đoàn Viên chức TP đã thực hiện 5 đợt hoạt động đa dạng từ cấp khối đến cấp cơ sở. Đầu tiên, chương trình “1 triệu sáng kiến, nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” đã đạt được thành tựu đáng kể với giá trị lợi ích từ các sáng kiến vượt qua 2 tỷ đồng/năm. Thứ hai, đã được tổ chức chiến dịch “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, và hơn 6.000 cây xanh đã được trồng thành công. Thứ ba, tổ chức cuộc thi ảnh gia đình mang tên “Sáng mãi một niềm tin” nhằm tạo ra không gian văn hóa Hồ Chí Minh trong mỗi gia đình công nhân, viên chức và lao động.

47 gương điển hình “Người tốt – Việc tốt” năm 2023

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP HCM Lê Thị Kim Thúy ghi nhận và đánh giá cao các phong trào do Công đoàn Viên chức TP phát động phù hợp với thực tiễn, bám sát được mục tiêu, nhiệm vụ của TP, của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và huy động được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CNVC-LĐ) tham gia.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Viên chức TP tuyên dương 43 tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 47 gương “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” và 22 gương “Người tốt – Việc tốt” năm 2023. Nhà Văn hoá Thanh niên vinh dự được đón nhận danh hiệu “Tập thể thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2022 – 2023”.

Dịp này, Công đoàn viên chức thành phố cũng trao tặng 1.000 phần quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt khó; tổ chức chương trình đối thoại tháng 5 với chủ đề “BHXH với doanh nghiệp và người lao động”.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.