Trang chủ » Trương Ngọc Ánh ‘đọ sắc’ Hoa hậu Siêu quốc gia 2023

Trương Ngọc Ánh ‘đọ sắc’ Hoa hậu Siêu quốc gia 2023

đăng bởi Mộc Miên

Tối 27/10, diễn viên – doanh nhân Trương Ngọc Ánh đón tiếp đoàn ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational đến Việt Nam công tác. Nữ ca sĩ quốc tế Shontelle cũng có mặt tại buổi gặp gỡ.

Tại buổi tiệc thân mật, Trương Ngọc Ánh diện trang phục tôn dáng, khoe nhan sắc cuốn hút và nhận được nhiều lời khen. Nữ diễn viên có dịp hội ngộ cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Andrea Aguilera và có một cuộc trao đổi đầy ý nghĩa.

Trương Ngọc Ánh rất ấn tượng trước sự cam kết của Andrea đối với việc nâng cao nhận thức về các vấn đề xã hội, góp phần vào những hoạt động từ thiện. “Andrea thực sự là một người phụ nữ tuyệt vời, với phong cách chuyên nghiệp, tinh thần tự tin. Với những dự án của mình, cô ấy trở thành một hình mẫu đáng ngưỡng mộ với tinh thần lãnh đạo và sự tận tụy”, Trương Ngọc Ánh cho biết. Nữ diễn viên cũng chúc mừng Andrea về thành công của cô ấy tại Miss Supranational 2023 và hy vọng rằng cả hai sẽ tiếp tục mang lại những cống hiến tích cực và truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Andrea Aguilera tại sân bay Tân Sơn Nhất

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Andrea Aguilera cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ, kính trọng đối với Trương Ngọc Ánh, không chỉ về ngoại hình, tài năng diễn xuất, mà còn về nhân cách và tầm ảnh hưởng tích cực của cô. “Tôi hạnh phúc khi trò chuyện với chị Trương Ngọc Ánh trong chuyến thăm Việt Nam lần nay. Tôi mong sẽ có cơ hội học hỏi thêm từ chị và áp dụng những kinh nghiệm đó vào cuộc sống, sự nghiệp của mình”, Andrea cho hay.

Thông tin chi tiết của chuyến công tác vẫn chưa được hé lộ

Bên cạnh giao lưu, Andrea cùng các thành viên khác của đoàn có dịp thưởng thức những món ăn ngon của Việt Nam. Người đẹp hy vọng có thể khám phá thêm nhiều thắng cảnh và món ăn đặc trưng khác trong chuyến đi của mình tại Việt Nam, để trải nghiệm sự đa dạng, phong phú của ẩm thực đất nước hình chữ S. Andrea Aguilera và ông Garhard Parzutka von Lipinski – chủ tịch cuộc thi Miss Supranational đang có chuyến công tác tại Việt Nam từ ngày 27/10-1/11.

Hiện thông tin chi tiết của chuyến công tác vẫn chưa được hé lộ, hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ cho công chúng và các khán giả yêu sắc đẹp tại Việt Nam. Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A – WBA) – có trụ sở ở Panama điều hành. Đây là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất thế giới theo chuyên trang Global Beauties bình chọn. Đương kim Hoa hậu là người đẹp Andrea Aguilera đến từ Ecuador.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.