Trang chủ » Trọng Hiếu thẳng thắn nói về chuyện giới tính trên show Muse It

Trọng Hiếu thẳng thắn nói về chuyện giới tính trên show Muse It

đăng bởi Mộc Miên

Đến chương trình Muse It của Thu Minh, Trọng Hiếu xuất hiện với phong cách thời trang hiện đại, năng động cùng kiểu tóc vàng đặc trưng. Lối trò chuyện đáng yêu nhưng không kém phần thẳng thắn của anh là điểm nhấn của tập show lần này.Trọng Hiếu sinh ra sống ở nước ngoài từ nhỏ, nên anh có suy nghĩ khá phóng khoáng cũng như không ngại chia sẻ quan điểm cá nhân về các vấn đề nhạy cảm tại Muse It. Bằng chứng là ngay từ đầu teaser, anh đã vào luôn vấn đề về giới tính với thái độ bình thản: “Trọng Hiếu có bê đê hay không đúng không?”. Toàn bộ chia sẻ của Trọng Hiếu về câu hỏi trên sẽ được giải đáp toàn bộ trong tập 6 sắp tới.

Bên cạnh đó, cũng trong teaser, Trọng Hiếu tự hào khoe vóc dáng săn chắc qua sự “kiểm định” của Thu Minh. Nàng diva hào hứng dùng tay đếm từng cơ múi trên cơ thể của hậu bối và còn muốn “đếm thêm”, khiến Trọng Hiếu “dở khóc dở cười”.

Thậm chí, Trọng Hiếu còn nằm gục và bật cười thích thú ngay trên sân khấu vì không chống đỡ nổi “sức ép” từ Thu Minh. Dù vậy, anh vẫn dành nhiều lời có cánh với đàn chị mà mình vô cùng kính trọng. Anh vừa nắm tay khen ngợi: “Chị Thu Minh là người rất giỏi và xinh đẹp”.

Ngoài những câu chuyện vui tươi, Thu Minh và Trọng Hiếu còn bật mí nhiều vấn đề chuyên môn âm nhạc và trình diễn cũng như bí quyết vừa hát vừa nhảy liên tục nhưng vẫn giữ được sức bền trên sân khấu hát không bị chênh phô và cuốn hút.

Trọng Hiếu vừa tổ chức thành công mini show Dance Your Energy Up. Tại đây, anh cho thấy khả năng ca hát và vũ đạo điêu luyện qua các màn trình diễn được đầu tư công phu.

Đặc biệt, Muse It không chỉ là chương trình hiếm hoi mà Trọng Hiếu tham gia trong năm nay, mà còn đánh dấu màn hội ngộ của anh và Thu Minh, nữ giám khảo Vietnam Idol 2015, mùa thi mà anh trở thành quán quân. Do đó, cuộc trò chuyện của cả hai ở tập 6 Muse It mang đầy tính hoài niệm ngọt ngào.

Tập 6 Muse It phát sóng vào ngày 20/7 trên kênh YouTube Thu Minh.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.