Trang chủ » Triệu Hồng Ngọc tái xuất Vpop với MV ‘Hoa trong đá’

Triệu Hồng Ngọc tái xuất Vpop với MV ‘Hoa trong đá’

đăng bởi Mộc Miên

Sau khi đăng tải những bức ảnh “triệu like” về chuyến hành trình du lịch Châu Âu của mình, Triệu Hồng Ngọc sẽ ra mắt MV mới với chất nhạc ballad nhẹ nhàng, sâu lắng mang tên “Hoa trong đá”. Đây chính là sản phẩm nằm trong chuỗi MV mang tên “Ngọt ngào” được nữ ca sĩ tâm huyết thực hiện để quay trở lại với âm nhạc.

Khi được hỏi về những suy nghĩ khi trở lại với âm nhạc, giọng ca Mong một ngày anh nhớ đến em chia sẻ: “Giá trị của một sản phẩm âm nhạc nằm ở cách người nghệ sĩ truyền tải thông điệp, trình bày và trau chuốt trong bài hát đó… Đối với Ngọc, đó mới là điều quan trọng và cần tập trung nhất. Hơn nữa, Triệu Hồng Ngọc xem những gì mình đang làm hiện tại như những món quà dành tặng cho khán giả, cho bản thân và ghi dấu con đường ca hát của mình thay vì nhất định phải đạt top trending”.

Triệu Hồng Ngọc không quá đặt nặng việc có được đạt “top trending” hay không. Với cô, chất lượng của sản phẩm mới là điều quan trọng nhất. Vì thế mỗi lần ra mắt, những sản phẩm âm nhạc của Hồng Ngọc luôn được đầu tư chỉn chu về cả âm thanh lẫn hình ảnh. Chính tâm huyết và đam mê với nghề đã giúp cô luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả trong những lần ra mắt ca khúc mới.

Trong teaser được hé lộ, ở MV Hoa trong đá, Triệu Hồng Ngọc xuất hiện xinh đẹp với chiếc váy lấp lánh, kiêu sa và thả cảm xúc vào những giai điệu sâu lắng của bài hát. Ca khúc hoa trong đá giống như lời tâm tình của nữ ca sĩ về câu chuyện của mình. Có lẽ khi đã trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, phong cách âm nhạc của cô cũng ngày càng trưởng thành và sâu sắc hơn.

Năm 16 tuổi, Triệu Hồng Ngọc bắt đầu sự nghiệp ca hát, có được xem là gương mặt triển vọng của nhạc trẻ Hà Nội thời điểm ấy. Sau khi bắt đầu chuyển vào TP HCM sinh sống, Triệu Hồng Ngọc tham gia Công ty Thế giới giải trí theo lời mời của nhạc sĩ Quang Huy. Những năm sau đó, cô là ca sĩ phòng trà được yêu thích và được nhớ đến với ca khúc Mong một ngày anh nhớ đến em (Vĩnh Tâm) được phát hành trong album Mong một ngày.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.