Trang chủ » Trang phục văn hóa dân tộc nặng 20 kg của Lê Hoàng Phương

Trang phục văn hóa dân tộc nặng 20 kg của Lê Hoàng Phương

đăng bởi Mộc Miên

Ngày 20/10, một trong những đêm thi quan trọng của cuộc thi Miss Grand International 2023 đã chính thức diễn ra. Sân khấu National Costume đã khiến cả cộng đồng sắc đẹp và khán giả trong nước, quốc tế trầm trồ. Với thiết kế “Vũ Khúc Thiên Long”, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã có màn trình diễn mạnh mẽ như một nữ tướng.

Trang phục Dân tộc được Hoa hậu Lê Hoàng Phương mang đến đấu trường Miss Grand International 2023 có tên là Rising Dragon (Vũ Khúc Thiên Long). Đây là thiết kế của NTK Nguyễn Lê Vĩnh Tường, giành giải Nhất trong cuộc thi thiết kế Trang phục Dân tộc của Miss Grand Vietnam 2023.

Vũ Khúc Thiên Long lấy cảm hứng từ truyền thuyết Con Rồng Cháu Tiên. Rồng trong tâm thức người Việt còn là biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy, niềm tin và ước vọng về sự hưng khởi, thịnh vượng của đất nước. Vũ Khúc Thiên Long kết hợp cùng chiếc áo dài cách điệu thể hiện niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc, tinh thần đoàn kết, ưa chuộng hòa bình của người Việt Nam, đồng thời tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt mạnh mẽ, kiên cường, bất khuất.

Thiết kế được thay đổi so với bản gốc, cầu kỳ và khó di chuyển hơn. Ban đầu Hoàng Phương gặp đôi chút khó khăn vì không thể di chuyển, phải có sự hỗ trợ từ người BTC, nàng hậu mới di chuyển được tới sân khấu.

Bước ra từ bụng con rồng, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đi giày bệt, phất vải lụa đỏ tượng trưng cho mình con rồng đầy nhiệt huyết, tạo nên màn trình diễn vô cùng ấn tượng, mạnh mẽ như một nữ tướng thời xưa. Nàng hậu đã hoàn thành màn trình diễn một cách xuất sắc, không ít khán giả ngồi tại chỗ xem đã bình luận đây là một màn trình diễn đỉnh cao tới mức “nổi da gà”, để lại rất nhiều cảm xúc cho fan sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.