Trang chủ » Trấn Thành, Hari Won làm người bình luận các thử thách của ‘Hành trình kỳ thú’

Trấn Thành, Hari Won làm người bình luận các thử thách của ‘Hành trình kỳ thú’

đăng bởi Mộc Miên

MC Trấn Thành gây chú ý với ngoại hình tròn trịa khi cùng bà xã Hari Won dự sự kiện ra mắt Let’s Feast Vietnam – Hành trình kỳ thú – chương trình thực tế từ nhà sản xuất BHD, chiều 10/8.

MC 8X cho biết anh khó kiểm soát cân nặng vì “thở thôi cũng mập”. Ngoài nỗi buồn bị tăng cân, hiện Trấn Thành còn mắc bệnh giãn tĩnh mạch chân do đứng làm việc nhiều, sức khỏe không còn như trước. Được các bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi nhưng anh vẫn cố gắng tham dự các chương trình, sự kiện bản thân yêu thích hoặc thấy có ý nghĩa.

Trấn Thành cho biết thích chương trình thực tế kết nối những người chơi từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng đến Việt Nam khám phá, tìm hiểu văn hóa, các địa điểm du lịch, những món ăn ngon. “Đây là một cuộc chơi đa quốc gia và vùng lãnh thổ. Mọi người đến đây không cần biết mình quốc tịch, ngôn ngữ nào, màu da ra sao, chỉ tham gia hết mình và cùng chia sẻ với nhau. Nhờ show này, tất cả khán giả có cơ hội hiểu hơn về Việt Nam. Chúng tôi cũng mong mình sẽ được chú ý nhè nhẹ ở khu vực châu Á”, nam MC nói.

Vai trò người bình luận các thử thách Let’s Feast Vietnam – Hành trình kỳ thú ngoài Trấn Thành, Hari Won còn có Kỳ Duyên và Minh Triệu. Trong khi đó, Rocker Nguyễn, Thảo Nhi Lê, Dino Vũ là các thí sinh của Việt Nam.

Dàn nghệ sĩ nước ngoài tham gia có Á hậu Miss Charm 2023 – Olivia Tan – từ Indonesia, hot girl Hàn Quốc Seo Yeon Kim, Anisha Thai – dancer cá tính và bạn thân J Lou đến từ Hong Kong, hai chàng trai người Philippines Jaime Marino và Ninong Ry, đôi bạn đầu bếp từng đạt top 3 Master Chef Indonesia – Machel Wie và Arsyan Dwianto, diễn viên hài Brandon và cô gái Joliechi đến từ Đài Loan tham gia Let’s Feast Vietnam 2023.

Let’s Feast Vietnam – Hành trình kỳ thú là chương trình thực tế từ nhà sản xuất BHD phối hợp thực hiện với Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch và Meta. Ở mỗi tập phát sóng, việc quảng bá văn hóa, du lịch và ẩm thực Việt Nam được đặc biệt chú ý. Không chỉ dành riêng cho khán giả Việt, chương trình được giới thiệu tới khán giả toàn khu vực châu Á thông qua nền tảng Netflix và Meta. Đây là lần đầu tiên 14 nhà sáng tạo nội dung đến từ sáu quốc gia cùng hội ngộ và khám phá vẻ đẹp văn hóa, ẩm thực, du lịch Việt Nam.

Format của Hành trình kỳ thú là các nhà sáng tạo nội dung sẽ cùng thực hiện thử thách kép, vừa thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh, vừa thực hiện các thử thách như sáng tạo những đoạn phim ngắn lan tỏa thông điệp tích cực… Bên cạnh những giây phút giải trí, các tập của Hành trình kỳ thú hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc gắn kết giữa các thí sinh đến từ sáu quốc gia. Trong mùa đầu tiên, bốn địa điểm được chọn ghi hình là Hà Nội, TP HCM, Phú Quốc và Hạ Long.

Chương trình Hành trình kỳ thú sẽ lên sóng liên tục mỗi tối hai tập vào ngày thứ ba và thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ 15/8/2023 trên Netflix và ứng dụng giải trí DANET.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.