Trang chủ » Trấn Thành – Hari Won ‘hấp hôn’ khiến Đại Nghĩa, Gil Lê làm chủ hôn và phụ rể

Trấn Thành – Hari Won ‘hấp hôn’ khiến Đại Nghĩa, Gil Lê làm chủ hôn và phụ rể

đăng bởi Mộc Miên

Đêm chung kết mùa 4 Siêu Tài Năng Nhí bắt đầu với sự xuất hiện khác với thường lệ khi Đại Nghĩa phải cô đơn lẻ bóng xuất hiện đầu chương trình đồng thời hậm hực tiết lộ với MC Gil Lê về thói xấu của “nhỏ em gái” Hari Won: “Mỗi khi có người giám khảo khách mời bảnh bao, đẹp trai là nhỏ em gái đều bỏ anh một mình”, bí mật này ngay lập tức nhận được sự đồng thuận từ phía Gil Lê. Tuy nhiên sau giây phút hậm hực đó Đại Nghĩa cũng đã ngay lập tức lấy lại bình tĩnh và đính chính bằng cách giới thiệu vị giám khảo khách mời đứng với Hari Won như một cặp “Tiên đồng ngọc nữ” và đồng thời cũng là một nhân vật gắn bó mật thiết với chương trình, đó chính là Trấn Thành.

Sự xuất hiện của cặp đôi nhanh chóng “chiếm sóng” của chương trình khiến cho Đại Nghĩa và Gil Lê châm chọc đây như là một buổi “hấp hôn” của cặp đôi Xìn – Ri và biến giám khảo còn lại cùng MC trở thành “chủ hôn” và “phụ rể”cho
buổi hấp hôn này.

Mở đầu chào khán giả của chương trình, Trấn Thành chia sẻ có cảm xúc đặc biệt với chương trình vì đã cùng đồng hành chương trình được 3 năm không thể tham gia xuyên suốt mùa này vì bận với các dự án điện ảnh của mình. Tuy nhiên, nam MC bất ngờ chia sẻ: “chương trình Trấn Thành rất yêu thích, có nhiều kỷ niệm và muốn gắn bó”. Gil Lê ngay lập tức châm chọc rằng “thời gian và sự bận rộn đã vảy vài sợi line bạc” trên tóc của Trấn Thành tuy nhiên ngay lập tức Trấn Thành liền đính chính tóc của mình “thời gian cũng không tác động được, chỉ có thợ nhuộm tác động được thôi”. Đại Nghĩa tiếp tục “pressing” Trấn Thành khi nhận xét đi tham gia chương trình trả em mà nhìn như ông chú, còn màn chốt hạ của bà xã Hari Won khi nghĩ là các bé sẽ gọi là “bác Trấn Thành” khiến cho nam MC hoàn toàn cứng họng.

Ngay sau đó anh đã đáp trả bà xã của mình khi Hari Won lý giải cho trang phục lộng lẫy của mình “nhằm thể hiện sự tôn trọng đối với các tiết mục trong chương trình” và nhận được một gáo nước lạnh từ Trấn Thành khi phản bác rằng đó là một lý do “ngớ ngẩn” vì trang phục vợ mình mặc là chặt chém chứ không phải nền nã để trân trọng các thí sinh nhí.

Đối với nhận xét trước khi các tiết mục trong đêm chung kết của Siêu Tài Năng Nhí mùa Bốn diễn ra, Hari Won cảm thấy bồi hồi như là tham dự buổi lễ trưởng thành của các con mình trong khi Trấn Thành thì mong chờ sự sáng tạo của biên tập trong các tiết mục biểu diễn vì anh đã có ấn tượng khá tốt về điều này trong những mùa trước.

Nếu như trong các tập trước, các thí sinh phải vật lộn với những thử thách đầy khó khăn để phô diễn và chứng tỏ khả năng của mình thì trong đêm chung kết các tiết mục có phần giúp cho các bé gắn kết và giải trí nhiều hơn. Điều này được thể hiện ra tiết mục múa đầu tiên của mười thí sinh trong đêm chung kết mang tên “Thế giới đại dương”. Sự yêu thích của Trấn Thành đối với chương trình có thể thấy khi anh dễ dàng nhận ra thí sinh nhí đã tham gia mùa trước cũng như nhớ rõ ràng đặc điểm riêng biệt của bé. Đại Nghĩa ngay lập tức giới thiệu một tài năng nhí mùa mới: bé Tuấn Minh với tài năng dẫn chương trình chuyên nghiệp. Tuy nhiên khả năng hoạt ngôn của Tuấn Minh đã hại cậu bé khi trong lúc chào Ban Giám Khảo đã nói nhầm thành “chào chú Hari Won” khiến cả sân khấu có một màn cười lăn lộn nhưng tài năng MC nhí đã nhanh chóng chứng tỏ khả năng của mình với một màn giới thiệu chương trình biểu diễn của mười siêu nhí khiến cho Trấn Thành phải nhận xét rằng mình đã rất may mắn khi có thêm nghề đóng phim vì nếu không chỉ cần khoảng năm năm nữa là sẽ phải về hưu non, Đại Nghĩa cũng tiết lộ không chỉ Đại Nghĩa hay Trấn Thành mà Gil Lê đã từng là nạn nhân và “khóc ròng cả tiếng đồng hồ” trong quá khứ.

Tiết mục ngô nghê và chân thật trong đêm chung kết Siêu Tài Năng Nhí khiến cả trường quay rơi lệ

Tới tiết mục vũ đạo mang tên “Những mầm non tương lai” của ba thí sinh nhí tài năng Phước An, Minh Khôi, Hải Bình lại tái hiện lại niềm đam mê của những đứa trẻ luôn bắt đầu từ những khó khăn, thất bại và tổn thương, chínhniềm đam mê và sự nỗ lực cố gắng đã giúp các bé phát triển, đồng hành cùng nâng cao ngọn đuốc thành công. Sự chân thật của các siêu nhí đã khiến cho Trấn Thành phải nhận xét “Bọn con quá chân thật đi nên việc bọn con làm tốt dễ hơn giả làm không được”. Đặc biệt khi những lời cảm ơn mẹ được các bé vang thu sẵn lên để kết thúc tiết mục đã khiến cho tất cả các vị Ban Giám Khảo cũng như MC không giấu được những giọt nước mắt xúc động. Vận động viên bboy Hữu Phước cùng vợ Huyền Trang đã không thể cầm được nước mắt khi chia sẻ về hành trình trưởng thành của bé, niềm tự hào xen lẫn đau lòng trước những cố gắng, nỗ lực và chấn thương không chỉ trong chương trình mà còn xuyên suốt chặng đường đến với đam mê của con.

Tưởng tái ngộ người cũ, Trấn Thành “lật bàn” lên án Đại Nghĩa giữa đêm chung kết chương trình Siêu Tài Năng Nhí
Tiếp đến với tiết mục chủ đề Đam Mê của bé Trường Giang, Minh Thư, Lâm Nhi, Quỳnh Anh và Anh Kiệt khiến cho Hari Won phải thốt lên khen ngợi vì quá đáng yêu trong khi ông xã Trấn Thành nhận ra ngay một cái tên quen thuộc với mình – Trường Giang – và nhận xét “hèn chi hài quá” “ai làm gì ổng vẫn có thế giới riêng của ổng, dễ thương gì đâu”.

Trái lại với sự ngây ngô đáng yêu của Trường Giang, sự lém lỉnh của Minh Thư và Quỳnh Anh khi khen Trấn Thành trẻ cũng như bộ râu đẹp giúp a Trấn Thành có dịp “đập bàn” đứng dậy “phản pháo” công kích Đại Nghĩa vì hay bàn tán về bộ râu và tuổi tác của mình trả thù cho màn công kích đầu chương trình.

Tiết mục chủ đề cuối cùng: “Khám phá” của ba tài năng nhí Đăng Khôi, Tuấn Minh, Quang Minh thì lại tái hiện lại một cuộc thám hiểm của 3 bạn trẻ trong khi Tuấn Minh thể hiện khả năng MC của mình để giới thiệu với khán thính giả về chuyến đi thì bất thình lình tấm bản đồ đã bị đánh cắp. Lợi dụng trí nhớ của Quang Minh và khả năng tính toán, giải đố siêu phàm của Đăng Khôi để tìm đường đến kho báu.

Chiến thắng chung cuộc của Siêu Tài Năng Nhí mùa 4 đã được Ban Giám Khảo trao cho bé Đăng Khôi

Tiết mục nhận được rất nhiều lời tán dương từ Ban Giám Khảo, Hari Won nể phục sự sắp đặt của biên tập tiết mục quá phù hợp với khả năng của các bé. Trấn Thành ngay lập tức đồng tình đề xuất các bạn sau này có thể lập thành một nhóm sáng tạo nội dung về khám phá và có kế hoạch biến đêm chung kết chương trình thành buổi hướng nghiệp đồng thời lôi kéo thí sinh nhí về làm cho chuỗi nhà hàng của mình sau khi chứng kiến và thử thách bé Đăng Khôi với bài tính khai căn bậc bảy và tính nhẩm nhanh nhưng đã bị Gil Lê nhanh chóng chặn đứng.

Những lời chia sẻ cuối chương trình Trấn Thành đã có những chia sẻ tâm huyết về trách nhiệm của người nổi tiếng cũng như về nghề MC cho thí sinh nhí Tuấn Minh “nói những gì muốn nói chứ đừng nói những gì con phải nói” và anh còn nhắc lại “phải trung thực với lòng mình chứ không dĩ hoà vi quý”. Những phát biểu và chia sẻ của Trấn Thành khiến cho Đại Nghĩa chậm trễ trong việc công bố người thắng giải nên anh không quên tranh thủ “đá” lại Trấn Thành một lời khuyên là “làm MC không nên huề vốn”.

Chiến thắng chung cuộc của Siêu Tài Năng Nhí mùa 4 đã được Ban Giám Khảo trao cho bé Đăng Khôi – siêu nhí tài năng với năng tính toán thần tốc đã khép lại một mùa Siêu Tài Năng Nhí đầy cảm xúc và nhân văn, hành động mời những người luôn đồng hành ủng hộ cho con đường theo đuổi đam mê của bé là mẹ và cô giáo lên chia sẻ niềm vui chiến thắng đã khiến giám khảo Trấn Thành cảm động và nể phục, nam MC đã gửi tặng một phần quà học bổng trị giá mười triệu đồng bên cạnh giải thưởng một trăm triệu của chương trình.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.