Trang chủ » Trấn Thành bất ngờ quay lại ngồi ‘ghế nóng’ Siêu Tài Năng Nhí

Trấn Thành bất ngờ quay lại ngồi ‘ghế nóng’ Siêu Tài Năng Nhí

đăng bởi Mộc Miên

Trải qua hai phần ba chặng đường, chương trình Siêu Tài Năng Nhí đang tiếp tục bước đến các vòng thi ở tập bán kết và chung kết. Những tài năng nhí lộ diện để lại nhiều ấn tượng với khán giả, đặc biệt là 2 tấm vé vàng được giám khảo Đại Nghĩa trao cho thí sinh Trịnh Anh Kiệt với tài năng Sáo trúc và giám khảo Hari Won trao cho cặp đôi đã thể hiện những bài múa với các động tác kỹ thuật khó là Minh Thư – Lâm Nhi. Đây cũng là các thí sinh đầu tiên xuất hiện trong danh sách thi bán kết của chương trình.

Hơn thế, ở đoạn teaser mới nhất, sự xuất hiện của Cẩm Ly và Trấn Thành đã gây nhiều chú ý. Nam nghệ sĩ cho biết: “Thưa quý vị, Trấn Thành đã trở lại với Siêu Tài Năng Nhí và sẽ tham gia một đêm rất là đặc biệt, đó là đêm nào, mời quý vị cùng theo dõi vào lúc 20h20 thứ 5 trên HTV7”. Dù đêm thi có mặt giám khảo khách mời Trấn Thành là một ẩn số nhưng đây cũng chính tin vui với các khán giả yêu thích chương trình. Trước đó, anh đã cùng vợ mình là Hari Won đã đồng hành 3 mùa Siêu Tài Năng Nhí và từng chia sẻ với truyền thông về sự tâm huyết cho gameshow cũng như liên tục tặng quà động viên các thí sinh tham dự.

Trong lần quay trở lại này, có thể thấy khi ngồi cạnh bà xã xinh đẹp của mình, Trấn Thành vô cùng háo hức cũng như chăm chú theo dõi rất kỹ các phần thi của những thí sinh và đã thốt lên: “Chú thật sự bất ngờ đó”, “Quá giỏi”… Thậm chí, nam giám khảo đã nghiêng mình để bày tỏ sự thán phục với những màn thể hiện kiệt xuất của các siêu tài năng nhí diễn ra trong chương trình. Ở sau hậu trường, Trấn Thành đã bộc bạch chia sẻ: “Ban đầu, chương trình có mời tôi tham gia xuyên suốt mùa này nhưng do lịch trình đụng với phim mới mà tôi vừa làm nhà sản xuất, đạo diễn với diễn viên nên không thể sắp xếp thời gian để tham gia. Tuy nhiên, vì yêu quý chương trình, yêu quý Madison Media nên có hứa là sẽ sắp xếp quay lại vào một đêm thi”. Bên cạnh đó, nam giám khảo cũng “bật mí” những fan nhí của mình đa số đều là từ việc anh tham gia chương trình các mùa trước mà có được. Do vậy, ngoài việc dành tình cảm cho chương trình thì Trấn Thành còn hài hước cho biết việc quay trở lại này mang tính “đầu tư cho thế hệ sau này vì khi các cháu lớn lên sẽ là fan của mình sau này. Lúc mình già đi, ít nhất mình vẫn còn fan thế hệ trẻ”.

Bé Phước An với tài năng Nhảy breaking và bé Quang Minh với tài năng Trí nhớ

Tập 11 cũng là tập đầu tiên của vòng bán kết chương trình Siêu Tài Năng Nhí với 2 cái tên được hé lộ là “hậu duệ” của BB Lê Hữu Phước (chủ nhân Huy chương Bạc bộ môn Breaking tại Sea Games 30) – bé Phước An (tài năng Nhảy breaking) từng xuất hiện trong tập 1 và cậu bé thần đồng Quang Minh đã từng gây ra những lần “rối loạn tiền đình” cho bộ đôi giám khảo chính Hari Won – Đại Nghĩa với trí nhớ siêu việt của mình. Liệu giám khảo Trấn Thành có xuất hiện ở tập 11 này để theo dõi 2 tài năng nhí kể trên thể hiện hay sẽ là một vị giám khảo khách mời đặc biệt nào khác, câu trả lời trong tập 11 của Siêu Tài Năng Nhí sẽ phát sóng vào lúc 20h20 ngày 13/7/2023 trên kênh HTV7 và phát lại vào lúc 21h20 trên kênh Youtube Madison Media Group.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.