Trang chủ » Trà Ngọc bùng nổ cảm xúc khiến đàn chị Đông Đào khóc cạn nước mắt tại Đánh Thức Đam Mê 2023

Trà Ngọc bùng nổ cảm xúc khiến đàn chị Đông Đào khóc cạn nước mắt tại Đánh Thức Đam Mê 2023

đăng bởi Mộc Miên

Sức nóng của Đánh Thức Đam Mê 2023 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù đã trải qua 6 tập phát sóng. Tập phát sóng tuần này sẽ là phần đối đầu trong phần thi đơn của các nghệ sĩ thuộc bảng C (Lâm Nguyễn, Việt Trang, Lâm Thắng, Trà Ngọc) ở chủ đề Thời sự – Xã hội, đem đến những phần trình diễn đặc sắc với đa cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, kịch tính đến đau thương, đẫm nước mắt. Đồng hành cùng các nghệ sĩ là bộ tứ giám khảo Danh ca Ngọc Sơn, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, Ca sĩ Đông Đào và Ca – Nhạc sĩ Hamlet Trương. Cùng người kết nối MC Nhật Trường.

Với phần thi đơn chủ đề Thời Sự – Xã Hội; các thí sinh sẽ chiêu đãi người xem bằng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sâu sắc, thúc đẩy sự tinh thần sáng tạo và nhận thức xã hội. Nghệ sĩ ở bảng C về nhất trong phần thi đơn sẽ nhận được 1 phần thưởng nóng trị giá 5 triệu đồng từ ban tổ chức.

Ca sĩ Đông Đào đã không kìm nổi nước mắt khi thưởng thức màn trình diễn của Trà Ngọc

Kết lại là tiết mục bi – hài có đủ của Trà Ngọc trong vở kịch Tìm Mẹ. Câu chuyện là góc nhìn của những đứa trẻ không may phải chứng kiến những cảnh bạo lực ngay trong chính gia đình. Lấy chất liệu từ những điều đã và đang hiện hữu trong xã hội hiện nay là bạo lực gia đình – một chủ đề mà khi nhắc đến ai cũng phải nhức nhối và thương cảm. Bằng bản lĩnh của mình, Trà Ngọc đã chinh phục không chỉ trái tim của ban giám khảo mà còn cả của khán giả xem đài. “Em diễn quá xuất sắc vai diễn”, ca sĩ Đông Đào đã không kìm nổi nước mắt khi thưởng thức màn trình diễn, nữ giám khảo thừa nhận Trà Ngọc “đánh lừa người ta hay lắm”. Cơn mưa lời khen từ phía ban giám khảo đã giúp Trà Ngọc nhận được hai điểm 9,75 từ giám khảo Danh ca Ngọc Sơn và Hamlet Trương.

Kết thúc phần thi đơn của Bảng C với chủ đề Thời sự – xã hội, Lâm Nguyễn đã xuất sắc giành được tổng số điểm cao nhất từ ban giám khảo là 39,75; đồng nghĩa với việc anh chàng sẽ nhận được giải thưởng 5 triệu đồng. Tiếp tục ở tập sau sẽ là phần thi đơn của các ca sĩ ở bảng A cũng với chủ đề Thời sự – xã hội.

Lâm Nguyễn đã xuất sắc giành được tổng số điểm cao nhất từ ban giám khảo là 39,75

Chương trình Đánh Thức Đam Mê 2023 do Đài truyền hình Vĩnh long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của mì Hảo Hảo. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 7 lên sóng vào ngày 20/10/2023.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.