Trang chủ » Top 5 đương nhiệm Miss Grand Vietnam khoe dáng nóng bỏng với bikini

Top 5 đương nhiệm Miss Grand Vietnam khoe dáng nóng bỏng với bikini

đăng bởi Mộc Miên

Mới đây, BTC cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2023 đã tung bộ ảnh của Hoa hậu Đoàn Thiên n cùng các Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Ngô Thị Quỳnh Mai khoe hình thể nóng bỏng trong trang phục bikini, quảng bá cho vòng thi Best in Swimsuit diễn ra vào ngày 16/8 sắp tới.

Trong bộ ảnh mới nhất, dàn Hoa Á hậu đương nhiệm Miss Grand Vietnam 2022 tự tin khoe dáng trong trang phục bikini. Hoa hậu Đoàn Thiên n cùng các Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Ngô Thị Quỳnh Mai diện trang phục bikini 2 mảnh với màu sắc rực rỡ khoe trọn vóc dáng quyến rũ của mình.

Thiên Ân thần thái đúng sức hút đương kiêm Miss Grand Vietnam

Best in Swimsuit – vòng thi trình diễn trang phục áo tắm, là một trong những vòng thi quan trọng nằm trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra vào tối ngày 16/8/2023 tại TP HCM, kết hợp cùng sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest 5.

Đây là cơ hội để top 44 thí sinh thể hiện những kỹ năng trình diễn cùng như hình thể của bản thân sau nhiều ngày rèn luyện. Cô gái giành chiến thắng giải Best in Swimsuit do Ban giám khảo bình chọn sẽ được đặc cách vào thẳng Top 20 trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Ngoài ra, BTC cuộc thi cũng sẽ mở vòng bình chọn “Best in Swimsuit (By Fans Vote)” trên Cổng bình chọn UVote. Với phần thưởng vô cùng hấp dẫn như: được chụp bộ hình đặc biệt cùng đương kim Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên n và lọt vào top 5 đề cử danh hiệu Best in Swimsuit.

Các Á hậu Miss Grand Vietnam 2022

Chỉ còn khoảng hơn nửa tháng nữa, Top 5 Miss Grand Vietnam 2022 sẽ chính thức khép lại hành trình đương nhiệm của mình. Mỗi nàng hậu đều có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ, để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả và người hâm mộ trong suốt 1 năm qua.

Lịch trình của cuộc thi năm nay cũng được quan tâm với nhiều đêm thi hấp dẫn và đầy hứa hẹn: National Costume – Trang phục Văn hóa Dân tộc (19/8), Chung khảo toàn quốc (23/8) và Chung kết toàn quốc (27/8).

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.