Trang chủ » Tống Hạo Nhiên giả gái hỗ trợ bà xã Trà Ngọc trong ‘Đánh thức đam mê’

Tống Hạo Nhiên giả gái hỗ trợ bà xã Trà Ngọc trong ‘Đánh thức đam mê’

đăng bởi Mộc Miên

Chủ đề 3 Đánh Thức Đam Mê đã mang đến những tiết mục nhóm đầy hấp dẫn và tuần này, các thành viên bảng C (Lâm Thắng – Trà Ngọc – Việt Trang – Lâm Nguyễn) bước vào phần thi đơn. Tập 10 cùng sự góp mặt của ban giám khảo: Danh ca Ngọc Sơn, Đạo diễn – NSƯT Phương Điền, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và NSƯT Hữu Quốc. Cùng người kết nối MC Nhật Trường.

Trà Ngọc trở lại đầy sắc màu và mới mẻ với câu chuyện Hai Bến. Một người phụ nữ đầy cá tính lạc mất chồng, nhưng định mệnh đã đưa cả hai trở về bên nhau. Nhẹ nhàng, thú vị và đầy mảng miếng hài, tiết mục của Trà Ngọc đã thổi một làn gió mới đến sàn đấu Đánh Thức Đam Mê. Đặc biệt, nhạc sĩ Tống Hạo Nhiên còn giả gái để hỗ trợ vợ mình, cùng loạt pha hành động mãn nhãn của Trà Ngọc.

Nhạc sĩ Tống Hạo Nhiên giả gái để hỗ trợ vợ mình

Không nhiều lời nhận xét, Ông trùm gameshow Vũ Thành Vinh chỉ dành tặng lời khen cho tiết mục của Trà Ngọc, bằng việc kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và lời thoại. Đồng ý kiến, cô nàng cũng đã đốn tim đạo diễn Phương Điền, khiến nam giám khảo phải nói rằng “Anh sẽ cho em điểm thật cao”. 2 điểm 10 cũng là phần thưởng xứng đáng dành cho nỗ lực của Trà Ngọc.

Ngoài Trà Ngọc, bảng diễn viên đã chiêu đãi khán giả bữa tiệc nghệ thuật với đủ mọi loại xúc cảm và bóng hồng Việt Trang. Chung cuộc, Trà Ngọc và Việt Trang chinh phục điểm số cao nhất để nhận về tiền thưởng từ chương trình.

Chương trình Đánh Thức Đam Mê 2023 do Đài truyền hình Vĩnh long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của mì Hảo Hảo. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 11 lên sóng vào ngày 17/11/2023.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.