Trang chủ » Tim xúc động khi nhắc về người cha quá cố trên sóng truyền hình

Tim xúc động khi nhắc về người cha quá cố trên sóng truyền hình

đăng bởi Mộc Miên

Tối 12/10 vừa qua, Giai Điệu Thanh Xuân đã phát sóng tập 8 trên kênh HTV7. Đến chương trình, khán giả chào đón sự xuất hiện trở lại của nam ca sĩ Tim với vẻ ngoài phong trần và gương mặt trẻ trong làng nhạc Acoustic – Hồng Phương. Cả hai đã mang đến những ca khúc đặc biệt, làm sống dậy thanh xuân của khán giả.

Xuất hiện trở lại màn ảnh nhỏ, nam ca sĩ Tim đã tạo một bất ngờ cho khán giả với vẻ ngoài phong trần và thần thái ngút trời. Tại đây, nam ca sĩ lần lượt trình bày các ca khúc “một thời” của anh. Cũng trong chương trình, Tim chia sẻ từng “đi ngược” lại định hướng theo nghiệp kinh doanh của gia đình để theo đuổi con đường nghệ thuật. Giọng ca “Một Vòng Trái Đất” ví thanh xuân của mình với màu đỏ. Theo anh, màu đỏ như một sự nhiệt huyết, đam mê mãnh liệt của tuổi trẻ. Nam ca sĩ chia sẻ trong chương trình: “Mỗi lần có một quyết định gì đó, bên trong anh lại có một ngọn lửa thôi thúc (một màu đỏ) mình phải làm cho bằng được. Vì mình chỉ sống một lần thôi, nếu mình không làm biết đâu sau này nhìn lại mình hối hận…”.

Xúc động chia sẻ về người cha quá cố

Tim chia sẻ khoảnh khắc quyết định từ bỏ định hướng của gia đình. Khi lựa chọn con đường nghệ thuật, anh đã rất cố gắng để có được thành công. Tuy nhiên, khi nam ca sĩ muốn chia sẻ niềm vui đến cho gia đình thì ba anh đột ngột qua đời. Với anh, sự tiếc nuối nhất thời thanh xuân là chưa thể chia sẻ cho ba về những thành công của mình. Chính vì thế, anh mong muốn khán giả hãy chia sẻ với gia đình khi có cơ hội. Chia sẻ về người cha quá cố, Tim xúc động.

Giai Điệu Thanh Xuân là chương trình truyền hình về âm nhạc với những câu chuyện thanh xuân cùng màn song ca ấn tượng bởi hai thế hệ nghệ sĩ. Chương trình mang lại những phút giây thư giãn cho khán giả với không gian âm nhạc đầy cảm xúc. Khán giả sẽ được ôn lại những kỷ niệm tươi đẹp của chính bản thân mình qua những ca khúc hit một thời dường như đã thuộc nằm lòng trong trái tim của mỗi người.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.