Trang chủ » TikToker Long Chun là nhà đầu tư phim ‘Live – #Pháttrựctiếp’

TikToker Long Chun là nhà đầu tư phim ‘Live – #Pháttrựctiếp’

đăng bởi Mộc Miên

Nam tiktoker hài hước, duyên dáng có phần “xéo xắt” Long Chun là một trong những nhà đầu tư của phim điện ảnh “Live – #Pháttrựctiếp”.

Nổi lên từ mạng xã hội với một clip ngắn “chửi như hát” khi ngồi bán hoa, Long Chun dần dần biết đến và trở thành nhà sáng tạo nội dung có ảnh hưởng trên mạng xã hội – TikTok.

Long Chun (tên thật là Trần Hoàng Long), sinh năm 1994 tại Hà Nội, vốn là diễn viên Nhà hát Tuổi Trẻ. Bên cạnh những video ngắn hài hước và được chia sẻ với phong cách “xéo xắt”, Long Chun còn là nhân vật truyền cảm hứng và tạo nhiều niềm tin trong cuộc sống, yêu thương bản thân mình “không gì là không thể” với những gì mà anh đã và đang trải qua.

Rời khỏi cuộc thi “Gương mặt thân quen” năm 2020 do phát hiện ra mắc căn bệnh nguy hiểm “U xương quai hàm”. Dẫu tích cực điều trị nhưng miệng, mặt vẫn không thể trở lại bình thường, Long Chun cảm nhận được sự kinh khủng của việc tấn công ở trên cộng đồng mạng. Câu nói tiêu cực: “Có lẽ bởi vì thằng này nó hay lên mạng nói nghiệp nên bây giờ nó bị nghiệp. Nghiệp nó quật đúng vào mặt nó” đã khiến nam diễn viên ám ảnh, tổn thương mỗi khi nhớ cho đến tận bây giờ. Nam diễn viên cho rằng, do bản tính mình tích cực và có phần mạnh mẽ nên mới có thể thấy mọi thứ nhẹ nhàng và vượt qua giai đoạn kinh khủng trên.

Hiện tại, Long Chun chính thức về sân khấu Thanh Niên (TP HCM) nên khi được nghe nam diễn viên Khương Ngọc và Ngọc Phước chia sẻ về kịch bản phim điện ảnh “Live – #Pháttrựctiếp”. Dẫu lúc ấy Long chưa hề biết mình có một vai diễn nào trong đây nhưng rất hào hứng và yêu thích vì nói về công việc và có những sự kiện, bạo lực mạng đã khiến tinh thần nhân vật kiệt quệ quá giống mình nên nam diễn viên đã ngỏ lời mượn kịch bản để đọc và thấy mình trong đó nên quyết định xin Khương Ngọc đầu tư. “Anh bảo ‘Vào luôn không?”. Gật đầu cái rụp, vô liền, không cần suy nghĩ luôn” – Long Chun chia sẻ.

“Live – #PhátTrựcTiếp” là phim Việt đầu tiên nói trực diện về vấn đề bạo lực mạng xã hội sẽ được chính thức công chiếu tại các cụm rạp vào ngày 22/9/2023. Phim do công ty LiveOn sản xuất và phát hành bởi Lotte Cinema với sự tham gia của: Ngọc Phước, Quốc Khánh, Ngân 98, Khương Ngọc, Khả Như, BB Trần, Hải Triều, Long Chun…

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.