Trang chủ » TikToker 2k Nhật Quang nhận điểm số cao nhất tại vòng đầu Én Vàng 2023

TikToker 2k Nhật Quang nhận điểm số cao nhất tại vòng đầu Én Vàng 2023

đăng bởi Mộc Miên

Nửa chặng đường của phần thi đầu Én Vàng 2023 đã mang đến đong đầy những cung bậc cảm xúc bởi tài năng của các cánh én. Tập 3 tuần này là màn chào sân của Minh Tuyền – Nhật Quang – Lam Khuê – Thảo Uyên, với 2 phần thi Tự giới thiệu – Tương tác. Đồng hành cùng những cánh én là dàn giám khảo quyền lực Nghệ sĩ Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh và Nghệ sĩ Hoàng Rapper. Đặc biệt, mùa giải năm nay đón chào dàn đội trưởng trong vai trò chiêu mộ và hỗ trợ thí sinh: MC Kiều Ngân – MC Bùi Quang Huy – MC Nhật Trường. Quan trọng không hề kém cạnh là người kết nối MC Phùng Thế Phi.

Chủ đề 1 nối tiếp với 2 phần thi: Tự giới thiệu – Các thí sinh sẽ có màn chào sân cho giám khảo, đội trưởng thấy được màu sắc riêng – và Tương tác – Cho khán giả thấy được kỹ năng của mỗi người trong việc tương tác với mỗi tình huống đưa ra.

Nhật Quang – Cánh én gây chú ý từ khi công bố chính thức chào sân Én Vàng 2023 với tiết mục 1 Cuộc Đời 2 Định Dạng. Tự tin – Khí phách – Ung dung – chính là 3 tính từ để miêu tả về chàng trai 10X khi lần đầu tung cánh trên nền trời của Én. Câu chuyện về chính bản thân khi ở trên sân khấu và trong cuộc sống, đặc biệt về 5 yếu tố để tạo nên một Nhật Quang của hiện tại. Nghệ sĩ Thanh Bạch đã cực kỳ phấn khích khi anh chàng khéo léo nói rằng “5 chữ cái đầu của các yếu tố cũng chính là cái tên của tôi!”. Bay Cùng Én là tiết mục ở phần thi thứ 2 mà Nhật Quang kết hợp cùng Quán quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2012 – Lâm Vinh Hải. Một mảnh ghép từng là top 3 Én Nghệ Sĩ 2022, một mảnh ghép hiện đang tỏa sáng tại Én Vàng 2023, cả hai đã có màn song kiếm hợp bích đầy hấp dẫn và ấn tượng khiến khán giả không thể rời mắt. Bằng chứng là, Nhật Quang ở vòng đấu đầu đã thành công mang về cho mình 30 điểm cao nhất từ 3 vị giám khảo khó tính.

Chương trình Én Vàng 2023 do Đài truyền hình TP HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 4 lên sóng vào ngày 29/7/2023.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.