Trang chủ » Tiến Luật, Thu Trang, Khả Như ‘comeback’ sân khấu Thế giới trẻ

Tiến Luật, Thu Trang, Khả Như ‘comeback’ sân khấu Thế giới trẻ

đăng bởi Mộc Miên

15 năm một hành trình hình thành và phát triển, sân khấu Thế Giới Trẻ với điểm diễn quen thuộc tại trường Đại học Sân khấu Điên ảnh TP HCM đã trở thành một điểm đến giải trí cuối tuần của giới trẻ. Từ cái tên của sân khấu cho đến cách mà chúng tôi lựa chọn và triển khai các vở diễn hơn một thập kỷ qua đã định hình sự khác biệt cho Thế Giới Trẻ. Từ nơi này, nhiều tên tuổi của làng giải trí được phát hiện và vươn cao. Thanh xuân của những ngôi sao gắn liền với hành trình phát triển của Thế Giới Trẻ.

Để đánh dấu một bước chuyển mình cho sân khấu Thế Giới Trẻ, vở diễn TÂM MA được chọn biểu diễn.

TÂM MA được dàn dựng bởi đạo diễn Hữu Tiến, chấp bút bởi tác giả Tiết Duy Hòa và được trau chuốt bởi NSND Trần Ngọc Giàu. Bên cạnh tên tuổi kỳ cựu NSƯT Đàm Loan, tác phẩm TÂM MA chào đón sự trở lại của một tên tuổi thân hữu của Thế Giới Trẻ là diễn viên Thu Trang cùng Tiến Luật. Đồng thời đánh dấu sự trở lại của Khả Như sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu kịch. Đặc biệt, sân khấu Thế Giới Trẻ trình làng một gương mặt mới, ngôi sao của giới trẻ ở dòng nội dung digital, diễn viên Huỳnh Phương. Cùng góp mặt là những cái tên ăn khách của Thế Giới Trẻ nhiều năm qua: Hoàng Phi, Anh Đức, Diễm Phương, Dương Thanh Vàng,…

Dàn diễn viên của TÂM MA: Thu Trang, Tiến Luật, Khả Như, Huỳnh Phi, Hoàng Phi, Anh Đức, Diễm Phương…

TÂM MA có nội dung xoay quanh một cô gái có khả năng “nhìn thấy những điều người khác không thấy” – do Khả Như thủ vai. Ở một trục song song khác là một “ông trùm” của thế giới ngầm – do Tiến Luật thủ vai. Ở một góc khác của vở diễn có tình yêu của một chàng “giang hồ” – do Huỳnh Phương thủ vai và Khả Như. Một góc khác nữa của câu chuyện là vai diễn người mẹ đi tìm con mất tích bí ẩn – do Thu Trang thủ vai. Câu chuyện được kể bằng những kỹ thuật dàn dựng được đầu tư mới mẻ từ sân khấu Thế Giới Trẻ.

Tiến Luật, Thu Trang, Khả Như “comeback”

Thu Trang là một tên tuổi nhiều gắn bó với sân khấu Thế Giới Trẻ. Cô xuất hiện từ những thời khắc đầu tiên khi sân khấu bắt đầu đi vào hoạt động với vở Lầu Hoang. Đối với Thế Giới Trẻ, Thu Trang là một tri kỷ. Sau nhiều năm tháng nỗ lực phấn đấu với sự nghiệp của mình, Thu Trang trở thành một tên tuổi lớn của nền công nghiệp giải trí Việt Nam với nhiều vai trò khác nhau. Nghệ sĩ Thu Trang của hiện tại đã đi một quãng đường phát triển rất xa so với Thu Trang ngày nào của Thế Giới Trẻ.

Với vị thế hiện tại của Thu Trang, rất khó để thu xếp thời gian hữu hạn để gắn bó trở lại với sân khấu. Tuy nhiên, sân khấu Thế Giới Trẻ và Thu Trang may mắn tìm được sự đồng lòng ở nhau và kết quả là sự trở lại lần này với Tâm Ma. Cùng với sự trở lại ý nghĩa của Thu Trang, khán giả cũng chào đón người bạn đời của cô – nghệ sĩ Tiến Luật.

Khả Như và Thu Trang có những tương tác thú vị trong vở kịch

Thế Giới Trẻ từng là cầu nối để mang đến cho công chúng một thế hệ những ngôi sao trẻ, có thể kể đến Khả Như, Diệu Nhi, Puka..v…v….Hơn 10 năm về trước, vở diễn “best seller” của Thế Giới Trẻ đã góp công rất lớn trong việc dẫn đường cho các ngôi sao này đến với công chúng. Nhiều vở diễn sau đó có sự góp mặt thường xuyên của Khả Như và các diễn viên cùng thế hệ đã góp phần duy trì sức nóng cho Thế Giới Trẻ.

Huỳnh Phương là một ngôi sao của dòng nội dung digital thời thượng trong nhiều năm qua với tư cách là thành viên của một kênh nội dung hàng đầu dành cho giới trẻ, FAPTV. Sự xuất hiện của Huỳnh Phương trên sân khấu Thế Giới Trẻ là một điều bất ngờ đối với cả những người làm nghề và đương nhiên là với cả khán giả. Vẫn rất nhiều sự tò mò mà công chúng đặt để vào màn “ra mắt” này. Thế Giới Trẻ cũng háo hức chờ đợi ngôi sao phòng vé tiếp theo.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.