Trang chủ » Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Wren Evans, Cầm thời thượng trong bộ ảnh xuân

Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Wren Evans, Cầm thời thượng trong bộ ảnh xuân

đăng bởi Mộc Miên

Mới đây, gia đình cá heo của Mùi Vị Những Chuyến Đi gồm Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Wren Evans, Cầm vừa xuất hiện cùng nhau trong bộ ảnh cực xịn xò của nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa Nemotion.

Lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ FRIENDS, bộ ảnh của nhóm bạn với concept “F.R.I.E.N.D.S on the go” được thực hiện vừa tinh tế, vừa thời thượng, và mang đậm tính thời trang. Hoàn toàn trái ngược với những hình ảnh đời thường của dàn cast trong show với những trải nghiệm thực tế, các nghệ sĩ diện cho mình những bộ đồ hiệu sang chảnh với thần thái ngút ngàn. Các cá tính của từng thành viên trong Mùi Vị Những Chuyến đi cũng được thể hiện rõ nét trong bộ ảnh. Diệu Nhi yêu tiền, Bùi Công nam khờ khạo vô tri, Tiến Luật lầy lội, Cầm dịu dàng và Wren Evans ngầu đét. Những biểu cảm tự nhiên và đáng yêu của các nghệ sĩ cũng được ghi lại chân thực. Đặc biệt, dù là bộ hình thời trang nhưng không khí thân mật, vui vẻ, ăn ý của gia đình cá heo cũng được người xem cảm nhận rõ.


Bộ hình cũng đánh dấu đây là lần hiếm hoi Diệu Nhi, Tiến Luật, Wren, Bùi Công Nam, Cầm shooting cùng nhau. Mùi Vị Những Chuyến Đi là chương trình thực tế đã gắn kết họ. Từ những nghệ sĩ nhiều thế hệ, nhiều lĩnh vực, chưa từng đi du lịch chung…nhóm bạn đã trở thành một gia đình gắn kết keo sơn, mang lại những khoảnh khắc giải trí đầy tiếng cười cho khán giả. Không drama, ồn ào, ở Mùi Vị Những Chuyến Đi những gì thật nhất, tự nhiên nhất, đời thường nhất lại được ghi lại một cách đẹp đẽ nhất.


Starring: Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Wren Evans, Cầm
Stylist: Phạm Bảo Luận
Assistant: Minh Bảo
Outfit: @Kenzo #tamsonfashion @kantan.vn
Photo & concept: Trí Nghĩa nemotion
Set design: Propsrẻng
Photo’s assistants: Niên Lâm, Nguyễn An

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.