Trang chủ » Thùy Tiên nhận giải thưởng Mỹ nhân của năm

Thùy Tiên nhận giải thưởng Mỹ nhân của năm

đăng bởi Mộc Miên

Tối 24/10, Thùy Tiên gây chú ý khi tham dự Lễ trao giải Her World Awards. Tại đây, mỹ nhân 9x nhận về nhiều lời tán thưởng khi được vinh danh ở giải thưởng danh giá.

Her World Awards – Shine Your Way là sự kiện trao giải với mục đích vinh danh những người phụ nữ đã tỏa sáng trong thế giới của chính mình, truyền cảm hứng mạnh mẽ và tạo ra sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Góp mặt tại thảm đỏ của lễ trao giải, Thùy Tiên tiếp tục khẳng định phong độ của hoa hậu quốc tế với diện mạo chỉn chu, hút mắt. Đặc biệt trong sự kiện này, Miss Grand International 2021 được vinh danh ở hạng mục Mỹ nhân của năm.

Trong tiếng vỗ tay chúc mừng của toàn khán phòng, Thùy Tiên mang đến màn phát biểu truyền cảm hứng. Trên trang cá nhân, Thùy Tiên cũng cho rằng: “Tiên nghĩ rằng tất cả những người phụ nữ tự tin, tất cả những người phụ nữ ở đây ai cũng rất xứng đáng với danh hiệu Mỹ nhân của năm. Bản thân Tiên nghĩ rằng hai Mỹ nhân có vẻ hơi đao to búa lớn bởi vì Tiên tin rằng vẻ đẹp ngoại hình không có một tiêu chuẩn nào cả mà những cố gắng, những nỗ lực của mình để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng là thứ khán giả công nhận khách quan nhất. Tiên tin rằng với giải thưởng này, Tiên và những cộng sự của mình vẫn sẽ tiếp tục cố gắng với con đường sáng tạo để xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội, cho giới trẻ. Cảm ơn rất nhiều khi đã tin tưởng và trao cho Tiên giải thưởng này” – Thùy Tiên phát biểu khi nhận giải thưởng.

Thùy Tiên là cái tên phổ biến với đông đảo khán giả kể từ sau chiến thắng tại cuộc thi nhan sắc đình đám Miss Grand International 2021. Hành trình vươn đến danh hiệu cao quý của người đẹp này đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều người. Với thành công tại đấu trường sắc đẹp lớn, Thùy Tiên không chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật mà còn chăm chỉ với nhiều dự án thiện nguyện, hoạt động cộng đồng qua 13 quốc gia. Ở mỗi nơi đi qua, nàng hậu sinh năm 1998 để lại dấu ấn mạnh mẽ về hình ảnh người phụ nữ Việt xinh đẹp, năng động và giàu lòng yêu thương.

Sau nhiệm kỳ, Thùy Tiên vẫn tiếp tục là cái tên có sức ảnh hưởng khi lan tỏa điều tích cực đến cộng đồng. Trong dự án Vui Lên Nha, Thùy Tiên đã và đang xây dựng những sân chơi tại các bệnh viện nhi trên khắp cả nước, mong muốn mang đến món quà tinh thần cho các em nhỏ.

Ở series TikTok Những Điều Nhỏ Xíu, hoa hậu gốc Sài Gòn truyền cảm hứng, kêu gọi cộng đồng cùng làm việc tốt. Khán giả cũng thấy ở Thùy Tiên hình ảnh của một hoa hậu đơn giản, gần gũi trong các chương trình thực tế như Đu Đêm, Nong-dân. Cô chia sẻ, cô ra mắt và phát triển loạt series này với mong muốn tôn vinh những người làm công việc chân tay.

Chính vì những nỗ lực đó, Thùy Tiên là một trong những Hoa hậu đình đám và được yêu thích nhất hiện nay. Như sự khẳng định từ Thùy Tiên, mỹ nhân đối với cô là người phụ nữ đẹp mà hơn cả thế, đó là những người phụ nữ tự tin, hết mình với con đường lan tỏa điều tốt đẹp với cộng đồng. Với điều đó, không khó hiểu khi cô hiện tại vẫn luôn là một trong những beauty queen được yêu thích và ủng hộ bởi đông đảo khán giả.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.