Trang chủ » Thùy Tiên mặc Cổ phục Việt nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam

Thùy Tiên mặc Cổ phục Việt nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam

đăng bởi Mộc Miên

Trong dịp Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Thùy Tiên đăng tải bộ ảnh mới cực ấn tượng với bộ Việt phục. Những hình ảnh này được hoa hậu 9x thực hiện tại Lăng Khải Định khi có chuyến công tác tại thành phố Huế thời gian gần đây. Lăng Khải Định là một trong số các di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế, là một trong những lăng tẩm đẹp nhất của vùng Cố đô, với cảnh quan, kiến trúc chứa đựng giá trị độc đáo. Từ đó, Thùy Tiên chọn Áo Tấc – bộ lễ phục trang trọng, kín đáo, mang nhiều ý nghĩa nhân văn để chụp bộ ảnh đánh dấu cho dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong bộ Áo Tấc xanh, guốc mộc, Thùy Tiên khoe diện mạo nhẹ nhàng, e ấp chuẩn người phụ nữ Việt. Dẫu đã nhiều lần khoác lên mình trang phục truyền thống Việt Nam song hình ảnh này của Thùy Tiên lại một lần nữa khiến người hâm mộ xuýt xoa không ngừng. Theo dõi Thùy Tiên trong thời gian này, ai cũng dễ dàng nhận thấy cô là nàng hậu tích cực quảng bá trang phục truyền thống, những nét đẹp trong văn hóa Việt Nam. Gần đây khi góp mặt tại các sự kiện, người đẹp sinh năm 1998 chăm diện áo dài, áo bà ba, khăn rằn cho đến cổ phục Việt.

Áo Tấc – bộ lễ phục trang trọng, kín đáo, mang nhiều ý nghĩa nhân văn được Thùy Tiên chọn mặc nhân 20/10

Thùy Tiên viết trên trang cá nhân: “Happy Vietnamese Women’s Day. Dù có diện trên mình bao nhiêu kiểu quần áo khác nhau, phụ nữ Việt mình vẫn luôn xinh đẹp, rạng rỡ nhất trong tà áo dài, cổ phục Việt”.

Dù đã qua gần 2 năm kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ tại Miss Grand International nhưng Thùy Tiên vẫn luôn là hoa hậu giữ sức hút ấn tượng. Gần đây, nàng hậu đồng hành cùng loạt hoạt động của Miss Grand International 2023 tổ chức tại Việt Nam. Xuất hiện tại cuộc thi trong những sự kiện quan trọng, nàng hậu cũng dành thời gian để quảng bá văn hóa, ẩm thực, trang phục truyền thống đến bạn bè nước ngoài.

Trong bộ Áo Tấc xanh, guốc mộc, Thùy Tiên khoe diện mạo nhẹ nhàng, e ấp chuẩn người phụ nữ Việt

Gần đây, Thùy Tiên cũng gây chú ý khi xuất hiện tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 28. Tại đây, nàng hậu hội ngộ cùng dàn sao đình đám của Việt Nam cho đến quốc tế. Đọ sắc cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng, nhan sắc của Thùy Tiên vẫn được đánh giá là vô cùng nổi bật. Bên cạnh vai trò Hoa hậu với nhiều dự án cộng đồng, công việc thiện nguyện, Thùy Tiên cũng tích cực hoạt động như MC, người mẫu, người có sức ảnh hưởng… Gần đây, cô cũng gây chú ý khi chia sẻ về việc theo đuổi con đường diễn xuất.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.