Trang chủ » Thuỳ Tiên cho ra mắt series mới Nong Dân sau Đu Đêm

Thuỳ Tiên cho ra mắt series mới Nong Dân sau Đu Đêm

đăng bởi Mộc Miên

Sau Đu Đêm với việc tôn vinh các nghề nghiệp và công việc đặc thù vào ban đêm, hoa hậu Thuỳ Tiên mới đây đã chính thức tung hint cho chương trình thực tế mùa hè tiếp theo của mình cùng Đức Phúc và Misthy mang tên nong-dân (chơi chữ của Nong Tiên và Nông Dân) thông qua một đoạn teaser.

Thực trạng nông nghiệp Việt Nam cùng 1001 biểu cảm của 3 host là tất cả những gì được tiết lộ cho tới thời điểm này. Thuỳ Tiên vẫn tiếp tục khai thác chủ đề về các tầng lớp lao động nhưng tại một bối cảnh rất khác, qua đó nối dài chuỗi những nội dung vì cộng động nhưng vẫn đầy tinh thần giải trí của nàng hậu.

Dù đoạn teaser khá ngắn nhưng khán giả cũng thấy được những hình ảnh dễ thương và gần gũi của bộ ba Thuỳ Tiên – Đức Phúc – Misthy, cả ba chưa từng kết hợp cùng nhau ở những dự án nào trước đó nhưng với tính cách riêng biệt và nổi bật, hứa hẹn sẽ là những ẩn số mới lạ trong lần hợp tác lần này.

Cùng với những khoảnh khắc hài hước là vô số cảnh vật tuyệt đẹp của miền Tây sông nước, vô vàng biểu tượng đặc trưng của vùng như hoa sen, cỏ bàng, sông nước, ghe…. Những hình ảnh góp phần quảng bá một Việt Nam giàu văn hoá và bản sắc.

Được biết đến qua danh hiệu Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên liên tục xuất hiện dày đặc với các dự án cộng đồng nổi bật, diễn giả truyền cảm hứng… không dừng lại ở đó nàng hậu còn rất phát triển và thử sức mình ở nhiều vai trò, đặc biệt là sáng tạo nội dung khi cho ra mắt nhiều dự án, series ý nghĩa như Đu Đêm, Những điều nhỏ xíu và sắp đến là Nong Dân với slogan – Khi Nong Tiên làm Nông Dân, một hình ảnh hoàn toàn khác mà trước giờ Thuỳ Tiên chưa từng thể hiện.

Tham gia cùng Thuỳ Tiên trong series lần này là Ca sĩ Đức Phúc và Streamer Misthy, đây là hai nhân tố thú vị và góp phần hấp dẫn trong dự án mới lần này bởi hình ảnh duyên dáng và hài hước được biết trước đó.

Khác với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, chỉn chu trong từng sự kiện, qua teaser Nong Dân sẽ là một Đức Phúc vô cùng lăng xả, chịu chơi với những thử thách đầy cam go. Với Misthy, nàng streamer đình đám cũng xuất hiện với hình ảnh khác biệt đời thường, cô nàng thoải mái thể hiện tính cách tinh nghịch và có phần lém lỉnh khi xuất hiện cùng Thuỳ Tiên.

Trailer chính thức của dự án sẽ được tiết lộ trong một vài ngày tới. Tập 1 sẽ được lên sóng cuối tháng 7.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.