Trang chủ » Thu Trang – Tiến Luật làm phim ‘Tết đến rồi về nhà thôi 7’

Thu Trang – Tiến Luật làm phim ‘Tết đến rồi về nhà thôi 7’

đăng bởi Mộc Miên

Đến hẹn lại lên, cứ đến gần Tết Nguyên Đán, Thu Trang – Tiến Luật lại phát hành webdrama mang đậm không khí mùa xuân.

Năm nay, Thu Trang – Tiến Luật tiếp tục làm “Tết đến rồi về nhà thôi 7” và công bố lịch phát sóng vào tối 25/1. Ngoài Thu Trang – Tiến Luật, “Tết đến rồi về nhà thôi 7” còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Phi Phụng, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Phát La và SuSu Trần Gia Huy.

“Tết đến rồi về nhà thôi 7” do Nguyễn Nhật Trung (Trung Lùn) làm đạo diễn, được sản xuất bởi C13 Studio. Ca khúc chủ đề của phim mang tên “Tết over Dzui” do nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác và thể hiện.

“Tết đến rồi về nhà thôi” là thương hiệu riêng mỗi dịp Tết của Thu Trang – Tiến Luật

Nội dung “Tết đến rồi về nhà thôi 7” xoay quanh câu chuyện hài hước của 1 gia đình bà Năm trong ngày Tết. Trong những ngày cận Tết, vợ chồng Trang – Luật từ thành phố về quê ăn Tết, trên tay Luật ôm khư khư chậu mai quý. Hàng xóm qua hỏi mua cây mai với giá rất cao, Trang quyết định bán cây mai cho hàng xóm mà không biết rằng chồng mình đã giấu tiền thưởng tết dưới chậu mai. Luật về phát hiện vợ bán chậu mai nên đã thú thật việc mình dấu tiền. Hai vợ chồng vội vàng đi kiếm lại chậu mai cũng từ đây những câu chuyện dở khóc dỡ cười khi biết tin cây mai đã tiếp tục được bán cho một người hàng xóm khác….

Vẫn mang không khí hài hước, vui nhộn kèm theo việc nhắn nhủ những thông điệp ý nghĩa, Thu Trang cho biết cô mong muốn “Tết đến rồi về nhà thôi” sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười rộn rã ngày xuân. Vốn là người xem trọng những giá trị gia đình, qua 7 năm Thu Trang – Tiến Luật vẫn duy trì việc thực hiện series “Tết đến rồi về nhà thôi”. Theo Thu Trang, đây cũng là cách để vợ chồng nữ nghệ sĩ ăn Tết.

SuSu, Phi Phụng, Phát La tham gia phần 7 của “Tết đến rồi, về nhà thôi”

“Mỗi lần làm Tết đến rồi về nhà thôi, tôi cảm giác không khí mùa xuân đang đến rất gần. Qua 1 năm bận rộn, tôi nhìn lại và rút ra cho bản thân những bài học, trải nghiệm quý giá. Tôi cho rằng mỗi thứ đến với mình trong cuộc sống đều có giá trị riêng, vậy nên mình cứ bình thản, vui vẻ đón nhận. Năm qua, vợ chồng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương, ủng hộ từ khán giả dành cho. Vậy nên, việc sản xuất “Tết đến rồi về nhà tôi 7″ và phát sóng trên YouTube cũng là món quà mà chúng tôi muốn gửi gắm đến khán giả. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn và có một mùa xuân ấm áp, sẻ chia”.

Một điều đặc biệt là trong những năm gần đây, Thu Trang – Tiến Luật rất hay mời các nghệ sĩ Phi Phụng – Gin Tuấn Kiệt – Puka – Phát La – SuSu Trần Gia Huy tham gia series “Tết đến rồi về nhà thôi”. Các nghệ sĩ đã cùng tạo nên một gia đình trên màn ảnh ấm áp, dễ thương và cực kỳ thân thiết.

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật rất quý vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt

Thu Trang bày tỏ bản thân chị rất quý vợ chồng Gin Tuấn Kiệt – Puka, từ sau khi đóng chung phim Gia đình là số 1 bản Việt thì Gin Tuấn Kiệt thường gọi vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật là ba mẹ.

“Puka và Gin Tuấn Kiệt là những đứa em dễ thương, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ chồng tôi trong chuỗi series Tết đến rồi về nhà thôi. Các bạn khá dễ thương, vợ chồng tôi rất quý 2 em”, Thu Trang nói thêm.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.